Xem tướng mũi để làm đẹp không mất tướng tốt

0
3960

Xem tướng mũi từ xưa đến nay vẫn được nhiều người quan tâm. Để biết mình có phú quý giàu sang hay không thì cần xem xét kĩ càng tướng mũi.

Cách xem tướng mũi thông qua dáng mũi

Xem tướng mũi để làm đẹp không mất tướng tốt 1Xem tướng mũi giúp bạn đoán trước được tương lại, vận mệnh của mình

Mũi là một trong 5 ngũ quan để tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Vì nằm ở trung tâm nên ông cha ta rất chú trọng đến việc xem tướng mũi để đoán vận mệnh tương lai.

Biểu hiện của dáng mũi có thể cho thấy bạn phú quý hay nghèo khó.

Nếu bạn có mũi dọc dừa-là dáng mũi được đánh giá là đẹp nhất, sống mũi cao, cánh mũi thon, lỗ mũi nhỏ nhắn hình hạt chanh và nhìn không bị lộ.

Mũi lân: Là trường hợp sống mũi cao nhưng cánh mũi dày, phần chóp mũi tròn, trông mũi to nhưng lỗ mũi lại không bị lộ ra ngoài.

Mũi rồng: Mũi rồng là mũi có đặc điểm sống mũi sâu, lỗ mũi lớn, cánh mũi dần mở rộng. Nhìn tướng mũi rất chắc chắn mà không bị gấp khúc.

Xem tướng mũi để đoán vận mệnh

Mũi lân:

Xem tướng mũi để làm đẹp không mất tướng tốt 2Người sở hữu mũi lân là người gặp thuận lợi trong con đường công danh

Dù là đàn ông hay phụ nữ khi xem tướng mũi đều có thể đoán biết được ít nhiều vận mệnh tương lại sau này. Theo quan niệm của nhân tướng học, nếu bạn sở hữu mũi lân thì bạn có số phú quý, gặp nhiều may mắn. Đặc biệt đối với đàn ông thì mũi lân hội tụ cả 3 điều Thiện, Quý, Phú. Bạn không chỉ thuận lợi về đường công danh mà còn là người có học rộng tài cao, hậu vận phú quý. Với phụ nữ thì sinh con phú quý, giàu sang.

Mũi rồng:

Theo nhân tướng học thì xem tướng mũi rồng cũng là dáng mũi phú quý, người sở hữu gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Hơn nữa những người này thường có học thức uyên bác. Nam giới có tướng mũi rồng thì kiến thức sâu rộng, đường công danh sự nghiệp rộng lớn. Nữ giới có tướng mũi rồng thì là người khéo léo hay tích đức.

Mũi to:

Dân gian có câu “Mũi to không lo chết đói”. Xét về nhân tướng học người có mũi to là phần cánh mũi khá lớn. Nếu mũi bạn to cao và không bị lộ lỗ mũi thì có vận phú quý. Nhưng nếu mũi to mà thấp thì cuộc sống vất vả, hậu vận sẽ phát đạt nếu chịu tích đức.

Mũi tẹt:

Mũi tẹt là sống mũi thấp, không rõ đầu mũi thường được xem tướng mũi là bần. Nam giới có mũi tẹt thì không nên kinh doanh, còn phụ nữ thì thường trắc trở về đường tình duyên.

Mũi khoằm:

Mũi khoằm được xem là tướng mũi ác. Tuy người sở hữu chiếc mũi này làm ăn giỏi nhưng lại không tích đức, hay gian dối. Tiền vận và trung vận của những người này thường tốt nhưng hậu vận sẽ gặp khó khăn.

Xem tướng mũi để làm đẹp không mất tướng tốt 3Ngoài xem tướng mũi bạn có thể giúp mũi trở nên đẹp như ý muốn với nâng mũi Sline

Xem tướng mũi để đoán tương lai chỉ là 1 phần trong quan niệm xa xưa của ông cha ta. Hiện nay mọi người thường quan tâm làm sao để chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi Sline là 1 trong những phương pháp giúp khắc phục các nhược điểm về mũi. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Hy vọng với những chia sẻ về xem tướng mũi bạn đã biết về dáng mũi của mình. Nếu muốn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ để thay đổi tướng số cũng như thẩm mỹ của gương mặt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn 1900 6899. Để được các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí cho bạn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN