Xem tướng mũi đàn ông để đoán biết tính cách và số phận

0
550

Xem tướng mũi đàn ông có thể đoán được tính cách hay vận mệnh được nhiều người tin và muốn thực hiện. Theo nhân tướng học thì chiếc mũi là 1 trong những ngũ quan quan trọng thể hiện được người ta giàu sang hay nghèo khó.

1. Xem tướng mũi đàn ông, các loại tướng mũi giàu sang

+ Mũi rồng là tướng mũi mà các vị vua chúa thời xưa thường sở hữu. Loại mũi này có đặc điểm là sâu. Cánh mũi rộng, lỗ mũi cũng lớn. Nếu nam giới sở hữu tướng mũi này thì thường là người có học rộng, kiến thức uyên thâm và có quan hệ xã hội rộng. Xem tướng mũi đàn ông với mũi rồng là tướng mũi đẹp, cuộc sống của người sở hữu sẽ an nhàn và giàu sang.

Xem tướng mũi đàn ông 1Xem tướng mũi đàn ông– tướng mũi rồng

+ Mũi lân

Đàn ông có tướng mũi lân thì hội tụ cả 3 yếu tố phú, quý và thiện. Nếu có mũi lân thì gia sản lớn, học rộng, tài cao. Hậu vận sau này cũng rất tốt, sức khỏe tốt, con cháu đông đủ, làm việc gì cũng thuận lợi.

+ Xem tướng mũi đàn ông với tướng mũi to

Xem tướng mũi đàn ông 2Xem tướng mũi đàn ông có mũi to là người giàu sang, có tướng làm quan

Theo quan niệm của người xưa “mũi to không lo chết đói”. Vì vậy nếu bạn sở hữu chiếc mũi to thì cả đời cũng không phải lo lắng về cơm ăn áo mặt. Người sở hữu mũi to thường có tướng làm quan. Tuy nhiên nếu sống mũi mà thấp thì lại là người thô lỗ, nghèo khó.

2. Xem tướng mũi đàn ông với các loại tướng mũi xấu

+ Tướng mũi tẹt

Mũi tẹt là dáng mũi xấu, sống mũi thấp và ngắn hơn với bình thường.  Xem tướng mũi đàn ông với mũi tẹt thường là người làm ăn thất bát, không hợp với chuyện kinh doanh.

+ Tướng mũi hếch

Người sở hữu mũi hếch thường là người vất vả, có tính tham và gian.

+ Tướng mũi khoằm

Xem tướng mũi đàn ông 3Tướng mũi khoằm là mũi ác

Đây được xem là tướng mũi ác. Người có mũi khoằm tuy làm ăn kinh doanh giỏi nhưng lại không giữ chữ tín, làm mọi thủ đoạn để được lợi. Tiền vận và trung vận giàu sang nhưng hậu vận dễ gặp khó khăn, thất bát. Con cháu không có hiếu.

+ Xem tướng mũi đàn ông với tướng mũi xệ

Mũi xệ là mũi thiếu cân đối, cánh mũi và đầu mũi to và xệ xuống dưới. Những người có mũi này thường có chứng suyễn, ho lao. Tuổi thọ sẽ ngắn, sống không quá 40 nếu nhân trung bị mũi che mất.

Trên đây là các cách xem tướng mũi đàn ông theo nhân tướng học. Tuy nhiên nếu bạn có dáng mũi xấu, đừng lo lắng. Bạn có thể thực hiện thẩm mỹ mũi để có chiếc mũi đẹp, sang như ý muốn. Hiện nay nâng mũi Sline đang là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao. Bạn sẽ có chiếc mũi đẹp, dáng cao, lỗ mũi thon gọn chỉ chưa tới 1h.

Hy vọng với những chia sẻ những thông tin về xem tướng mũi đàn ông các bạn đã biết mũi nào là mũi xấu, mũi nào có tướng tốt. Nếu muốn tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi để thay đổi vận mệnh của mình. Các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ tới số hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN