Video phẫu thuật nâng mũi – Cận cảnh quá trình diễn ra ca phẫu thuật

0
1149

Video phẫu thuật nâng mũi là một trong những nguồn thông tin quan trọng để bạn hiểu rõ về phương pháp này, có những hình dung cụ thể nhất về quá trình nâng mũi, giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất để làm đẹp cho bản thân.

1. Video phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Video phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn biết được bệnh nhân sẽ trải qua những gì trong suốt quá trình này:

>>>Tham khảo : Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp giải đáp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

2. Trước khi phẫu thuật nâng mũi như thế nào?

Trong video phẫu thuật nâng mũi, trước khi tiến hành nâng mũi, bệnh nhân phải trải qua quá trình chuẩn bị, bao gồm những bước cơ bản sau:

– Bệnh nhân được bác sỹ tư vấn cụ thể về tình trạng mũi, về các loại sụn sẽ sử dụng và về kỹ thuật nâng mũi được sử dụng để bệnh nhân có cái nhìn tổng quan nhất trước khi nâng mũi.

– Bệnh nhân được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy X – quang Cone Beam CT 3D để nắm rõ cấu trúc và tình trạng mũi của bệnh nhân để phẫu thuật chính xác nhất.

Video phẫu thuật nâng mũi – Cận cảnh quá trình diễn ra ca phẫu thuật 1Bệnh nhân được kiểm tra cấu trúc mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

– Công nghệ Vectra 3D được sử dụng để mô phỏng hình ảnh mũi từ độ cao, hình dáng, độ nghiêng của mũi, từ đó có thể biết được kích thước sụn cần sử dụng, bệnh nhân có thể thảo luận về dáng mũi mà mình mong muốn.

– Để trải qua phẫu thuật an toàn, bác sỹ sẽ kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân, xét nghiệm máu, đo nhịp tim, huyết áp, khả năng đông máu…Nếu đủ điều kiệm về sức khỏe mới được phép tiến hành phẫu thuật, nếu không đảm bảo sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm.

– Phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại với các thiết bị cần thiết như máy kiểm tra nhịp tim, theo dõi nhịp sinh tồn để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

3. Sau khi phẫu thuật nâng mũi như thế nào?

Sau khi xem video phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể thấy rằng, sau khi nâng mũi, bệnh nhân có sức khỏe ổn định, có thể đi lại bình thường và được chăm sóc trong phòng hậu phẫu bởi đội nhũ điều dưỡng, y tá chuyên nghiệp. Sau 5 – 7 ngày là có thể cắt chỉ sau phẫu thuật.

Video phẫu thuật nâng mũi – Cận cảnh quá trình diễn ra ca phẫu thuật 2

Chế đọ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng đánh giá cao

Video phẫu thuật nâng mũi trên đây chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về một quy trình nâng mũi diễn ra như thế nào, từ những video này, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi nâng mũi. Bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình nhé.

Mọi thắc mắc liên quan về video phẫu thuật nâng mũi hay thắc mắc về các dịch vụ nâng mũi khác bạn có thế đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ số 19006899 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN