Tuổi thọ răng sứ Titan tối đa là bao nhiêu năm?

0
389

Tuổi thọ răng sứ titan cao nhất bao nhiêu năm là tối đa? Làm răng sứ Titan vừa tốt và mức giá lại rẻ nhưng loại răng sứ này có bền hay không là băn khoăn của nhiều người. Cùng tìm hiểu đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

Tuổi thọ răng sứ titan được bao lâu?

Trường hợp răng hàm trên của bạn muốn chỉnh sửa bằng Làm chụp sứ cũng hoàn toàn có thể tiến hành được. Tuy thế, bạn nên lưu ý, bọc sứ chỉ vận dụng đối với tình trạng răng bị khểnh mức độ nhỏ. Trường hợp răng bị khểnh quá mức không nên thực hành chỉnh sửa thông qua Bọc răng sứ Tại vì thao tác mài răng trong bọc sứ có thể xâm lấn nhiều tới cấu trúc của răng, thậm chí tác động tới tủy gây ê buốt lâu dài về sau.

Tuổi thọ răng sứ Titan tối đa là bao nhiêu năm?

Titan là dòng răng sứ kim loại có cấu trúc sườn bằng hợp kim Titan – Niken – Crom và phủ bọc sứ bên ngoài. Đó là dòng sứ sử dùng phổ biến trong việc phục hình cho răng xấu Bởi giá cả khá hạn chế. Titan có tính dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy bạn không cần lo lắng về sự khó chịu khi răng nhạy cảm với thực phẩm nóng lạnh.

Tuổi thọ răng sứ Titan dao động từ 7-10 năm hoặc lâu hơn nữa phụ thuộc vào công nghệ phục hình của bác sỹ cũng như cách chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Dòng răng sứ kim loại này tuy không có độ bền chắc cao như răng sứ Cercon hay E.Max nhưng về cơ bản cũng đáp ứng được yêu cầu chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng khểnh với cảm giác ăn nhai cắn xé như răng thật, phù hợp với thu nhập trung bình của rất nhiều người.

Tham khảo giá răng sứ Titan >> Tại Đây <<

Giải pháp gia tăng tuổi thọ răng sứ Titan

Nếu thực hành phục hình với kỹ thuật tốt, tuổi thọ của răng sứ Titan hoàn toàn có thể được nâng cao hơn. Hiện nay, CT 5 chiều được xem là kỹ thuật bọc sứ tốt nhất.

Tuổi thọ răng sứ Titan tối đa là bao nhiêu năm? 1

Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM, hệ thống camera siêu dẫn, răng sứ được thực hành chuẩn xác dứt điểm, sát khít với nướu, có độ bền chắc cao. Thời gian Chụp răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tác răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám trong vòng 24h là hoàn toàn có thể hoàn thành Các quy trình Làm răng sứ.

Bên cạnh việc lựa chọn công nghệ phục hình cho răng tối ưu nhất, bạn cũng nên lưu ý chăm sóc răng để tuổi thọ răng sứ titan cao nhất. Về cơ bản cách chăm sóc , chăm sóc răng sứ cũng như răng thật nhưng sau khi đánh răng bạn có thể áp dụng ngón tay để mát xa phần nướu cho máu dưới chân răng lưu thông tốt hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN