Tư vấn nâng mũi Sline, để có mũi đẹp không lo biến chứng

0
354

Hiện nay nâng mũi được rất nhiều chị em lựa chọn để làm tăng thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tư vấn nâng mũi là điều rất cần thiết để chị em tìm được phương pháp phù hợp và an toàn cho sức khỏe.

1.Tư vấn nâng mũi Sline có nguy hiểm không?

Tư vấn nâng mũi Sline, để có mũi đẹp không lo biến chứng 1Tư vấn nâng mũi Sline cho mũi đẹp hoàn hảo và không xảy ra biến chứng

Nâng mũi Sline đang là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn. Đông đảo giới trẻ hiện nay đang lựa chọn nâng mũi Sline.

Tư vấn nâng mũi Sline là phương pháp sử dụng sụn tự thân là chủ yếu để nâng mũi. Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Vì vậy khi nâng mũi bằng chất liệu sụn này sẽ không gây biến chứng, dễ thích ứng với cơ thể và mũi đẹp lên theo thời gian.

Tư vấn nâng mũi Sline, để có mũi đẹp không lo biến chứng 2Tư vấn nâng mũi Sline sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân 

Không những thế nâng mũi Sline còn khắc phục được các nhược điểm như: Lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, sống mũi lệch…của các phương pháp nâng mũi trước. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp mềm mại như các ngôi sao Hàn Quốc.

Thông qua hình ảnh 3D bạn sẽ được bác sĩ tư vấn nâng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt. Đồng thời nâng mũi Sline sử dụng công nghệ Vectra XT và hệ thống thiết bị 3D giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Trong quá trình nâng mũi bạn sẽ được gây tê vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái mà không phải chịu đau đớn.

2. Tư vấn nâng mũi Sline tại trung tâm thẩm mỹ uy tín

Tư vấn nâng mũi Sline, để có mũi đẹp không lo biến chứng 3Tư vấn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ 

Để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao bạn cần phải lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Đội ngũ bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Bạn sẽ được tư vấn nâng mũi một cách cụ thể nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý về trang thiết bị và chất lượng chăm sóc dịch vụ. Trang thiết bị phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, phòng mổ vô trùng.

Mong là với những tư vấn nâng mũi đã giúp bạn biết được phương pháp nâng mũi, cách tiến hành và cách chăm sóc sau khi nâng mũi. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tới số điện thoại 19006899 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp và giải đáp một cách tận tình và chi tiết nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN