Giải đáp băn khoăn: Treo chân mày có đau không?

0
592
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi treo chân mày có đau không ạ? Phần đuôi chân mày của em thấp, mí mắt cũng bị sụp trông lúc nào cũng như mệt mỏi, thiếu ngủ vậy. Em đang muốn đi nâng chân mày nhưng lại sợ đau. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Diệu Hương – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Diệu Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Treo chân mày có đau không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giải đáp băn khoăn: Treo chân mày có đau không 3Treo chân mày giúp khắc phục tình trạng chân mày sa trễ, sụp mí mắt

Treo chân mày thường được áp dụng cho người từ 40 tuổi trở lên hoặc có phần da mỡ mắt dư thừa nhiều. Đây phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm của chân mày bị sụp xuống do tuổi tác, lão hoá, đem lại thẩm mỹ cho đôi mắt trở nên linh hoạt, đẹp rạng rỡ hơn.

Treo chân mày có đau không?

Không ít chị em băn khoăn treo chân mày có đau không, có ảnh hưởng gì không. Trên thực tế, treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng với vết rạch cắt nhỏ nên không gây đau đớn nhiều như các phương pháp thẩm mỹ khác.

Bác sỹ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ mảnh ở phía trên hoặc ngay sát dưới chân lông mày để loại bỏ một phần da mỡ dư thừa, đồng thời nâng phần cơ để kéo cao chân mày. Bác sỹ sẽ tạo dáng để chân mày đẹp hài hoà với khuôn mặt.

Giải đáp băn khoăn: Treo chân mày có đau không 2

Băn khoăn treo chân mày có đau không?

Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 20-30 phút là hoàn thành. Trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ gây tê cục bộ để giúp bạn thoải mái, nên bạn không phải băn khoăn về việc treo chân mày có đau không.

Phương pháp treo chân mày được thực hiện bên ngoài nhằm loại bỏ lớp da mỡ dư thừa, khắc phục chân mày sa sệ, giúp xoá phần bọng mỡ mắt, hết tình trạng sụp mí mắt. Đường rạch nhỏ mảnh ngay sát chân mày nên không để lại sẹo xấu, giảm tối đa đau nhức, ít sưng bầm.

Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường trở lại. Bác sỹ sẽ kê đơn thuốc để bạn sử dụng tại nhà giúp vết khâu mau lành, liền thương. Nếu bản cảm thấy khó chịu, đau nhức, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo hướng dẫn từ bác sỹ.

>> Tham khảo chi tiết về kỹ thuật treo chân mày >> tại đây

Giải đáp băn khoăn: Treo chân mày có đau không 1Bệnh nhân được bác sỹ gây tê cục bộ nên hoàn toàn không thoải mái

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng chân mày được thực hiện theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến nên đảm bảo hiệu quả, giảm thiểu đau nhức, biến chứng. Quá trình phẫu thuật nâng chân mày sẽ được các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện trực tiếp tiến hành, đem lại kết quả thẩm mỹ cao.

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp bạn an tâm hơn về vấn đề treo chân mày có đau không. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy tới trực tiếp Bệnh viện để nhận tư vấn cụ thể từ các bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN