Trám thẩm mỹ răng thưa, phục hồi răng thưa đẹp 100%

0
271
trám thẩm mỹ răng thưa

Trám thẩm mỹ răng thưa là kỹ thuật nha khoa giúp đóng kẽ răng thưa nhờ các loại vật liệu nhân tạo có sự tường đồng về màu sắc, tính chất so với răng thật. Trám thẩm mỹ răng thưa hiện đang là phương pháp được nhiều người tin dùng, áp dụng khắc phục răng thưa. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này sau đây.

1. Phương pháp trám thẩm mỹ răng thưa

Để trám thẩm mỹ răng thưa bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu trám vào khe răng thưa nhằm tạo hình cho cạnh răng hai bên khoảng cách, làm tăng kích cỡ chiều ngang của răng giúp răng được se khít hoàn hảo. Răng sau khi đã được trám thẩm mỹ sẽ đều, khít và đẹp hơn rất nhiều.

trám thẩm mỹ răng thưa

Trám thẩm mỹ răng thưa giúp hàm răng đều đẹp như ý

Vật liệu hàn răng được các bác sĩ nha khoa sử dụng phổ biến trong trám thẩm mỹ răng thưa là composite. Vì đây là loại vật liệu có nhiều sự tương thích với răng thật về màu sắc và tính chất, sau khi hàn sẽ khó phát hiện ra sự khác biệt. Ngoài ra, composite cũng có khả năng chịu lực và nhiệt độ khá tốt.

2. Tại sao nên trám thẩm mỹ răng thưa

Trám thẩm mỹ răng thưa được nhiều nha sĩ và người bệnh tin dùng nhờ những ưu điểm khá nổi bật so với các phương pháp khác như sau:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí: sau khi thăm khám và xác định rõ mức độ răng thưa thì thời gian hoàn thành 1 ca trám răng thẩm mỹ chỉ trong vòng 15-20 phút tùy mức độ răng thưa và chỉ thực hiện trong 1 lần khám duy nhất, bạn không phải đi lại mất công nhiều lần. Do vật liệu sử dụng hàn trám răng rất phổ biến và có giá thành khá rẻ nên mức giá hàn răng cũng thấp hơn so với 1 số phương pháp khác như bọc răng sứ, niềng răng,…

– Không gây đau đớn, không làm xâm lấn men răng, lợi răng: vật liệu hàn trám răng đã được kiểm định kĩ càng an toàn với người sử dụng, không gây kích ứng, không làm xâm lấn đến răng miệng. Quá trình hàn trám diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng, cùng lắm bạn sẽ có cảm giác hơi tê chứ không hề đau.

– Tính thẩm mỹ cao: vật liệu trám được sử dụng có sự tương đồng gần nhất với răng thật. Vì vậy sau khi trám thẩm mỹ răng thưa, bạn sẽ khó có thể nhận ra sự khác biệt. Răng sẽ đều đẹp hơn, các kẽ thưa hở được se khít nhanh chóng.

Tại Nha Khoa Kim, chúng tôi đảm bảo đem lại cho bạn dịch vụ hàn trám thẩm mỹ răng thưa hoàn hảo nhất, không chỉ đem lại thẩm mỹ cho răng mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể cho bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 1900.6899 để biết thêm chi tiết.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN