Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền là tốt và chuẩn nhất?

0
398
trám răng thưa giá bao nhiêu

Hỏi:

Em chào bác sĩ Nha Khoa Kim. Em có câu hỏi về vấn đề răng miệng của em mong được bác sĩ tư vấn ạ. Em bẩm sinh đã có 2 chiếc răng cửa không được sít nhau, giờ em muốn đi trám răng thưa nhưng băn khoăn không biết trám răng thưa giá bao nhiêu ạ? Mong được giải đáp, em cảm ơn! (Lệ Thủy – Lạng Sơn)

Trả lời:

Chào Lệ Thủy! Chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề: “Trám răng thưa giá bao nhiêu?” cho bạn như sau:

Trám răng thưa giá bao nhiêu?

Trám răng thưa là kỹ thuật hàn đóng kẽ răng thưa bằng vật liệu nhân tạo như composite và amalgam. Đây đều là những vật liệu có sự tương đồng với răng thật về màu sắc cũng như tính chất. Qua đó tạo hình thành các cạnh răng, giúp tăng kích cỡ ngang của thân răng làm cho khe răng thưa được se khít nhanh chóng, các răng được nới hẹp khoảng cách, đều đặn với nhau một cách thẩm mỹ nhất. Đây là phương pháp đơn giản mà chi phí thì lại khá rẻ so với các phương pháp khác nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề trám răng thưa giá bao nhiêu.

trám răng thưa giá bao nhiêu

Trám răng thẩm mỹ răng thưa khắc phục khuyết điểm răng thưa

Thông thường mức giá trám răng thẩm mỹ răng thưa dao động khoảng 300-500.000đ tùy vào mức độ và tình trạng răng thưa của bạn. Tham khảo bảng giá trám răng thưa tại Nha Khoa Kim sau đây để biết chi tiết hơn:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

>> Tham khảo: Giá tiền trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim ngay để biết thêm chi tiết.

Khi thực hiện trám răng thưa tại Nha Khoa Kim bạn sẽ không phải bận tâm đến việc trám răng thưa giá bao nhiêu nữa, vì chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ nói lên tất cả. Đảm bảo mang lại hàm răng đều khít thẩm mỹ với một mức chi phí rất hợp lý cho người bệnh.

Nếu Lệ Thủy vẫn còn băn khoăn về trám răng thưa giá bao nhiêu thì có thể đến trực tiếp cơ sở của Nha Khoa Kim để được tư vấn kĩ hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN