Trám răng thẩm mỹ răng thưa giúp răng khít đều đẹp nhanh chóng

0
1688

Trám răng thẩm mỹ răng thưa là giải pháp giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng răng thưa hở xấu và tái tạo lại thẩm mỹ cho răng đẹp hiệu quả. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các ưu nhược điểm khi trám răng thẩm mỹ răng thưa.

1. Trám răng thẩm mỹ răng thưa là gì?

Trám răng thẩm mỹ răng thưa là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ cho các trường hợp răng thưa hở, giúp răng khít lại với nhau, đều đẹp thẩm mỹ. Bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu composite đắp vào hai bên cạnh răng để xoá đi khe thưa, đồng thời tạo hình thẩm mỹ cho răng.

Trám răng thẩm mỹ răng thưa giúp răng khít đều đẹp nhanh chóng 1Trám răng thẩm mỹ răng thưa giúp khắc phục nhanh chóng răng bị thưa hở

Trám răng thẩm mỹ răng thưa được áp dụng cho nhiều trường hợp răng thưa hở khác nhau như thưa hai răng cửa, thưa nhiều răng với nhau ở mức độ thưa hở ít. Vật liệu trám răng composite có màu sắc trắng tương đồng với màu của răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó mà phát hiện bạn đã thực hiện trạm răng thưa.

2. Ưu điểm khi trám răng thẩm mỹ răng thưa

– Tính thẩm mỹ cao: Trám răng thẩm mỹ răng thưa giúp khắc phục hiện quả tình trạng răng thưa hở trở nên khít đều lại. Răng sau khi trám răng thẩm mỹ có màu sắc trắng sáng, đẹp tự nhiên như răng thật.

Trám răng thẩm mỹ răng thưa giúp răng khít đều đẹp nhanh chóng 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thưa tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

– An toàn, lành tính: Việc thực hiện trám răng thẩm mỹ răng thưa không gây xâm lấn răng, không đau nhức nên rất an toàn. Vật liệu composite lành tính, không kích ứng răng miệng, độ mềm dẻo dễ tạo hình, giúp đảm bảo cả chức năng thẩm mỹ và ăn nhai cho răng.

– Nhanh chóng, chi phí thấp: So với các phương pháp phục hình thẩm mỹ khác, trám răng thưa thẩm mỹ rất nhanh chóng, chi phí thấp, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người.

3. Những lưu ý sau khi trám răng thẩm mỹ răng thưa

Điểu hạn chế khi trám răng thẩm mỹ răng thưa đó là độ bền của vật liệu composite không cao. Do đó, để có được kết quả trám răng thẩm mỹ răng thưa duy trì lâu dài, bền chắc, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

– Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để được bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm về trám răng thẩm mỹ răng thưa thực hiện cho bạn. Đặc biệt, cơ sở nha khoa đó có công nghệ trám răng thẩm mỹ hiện đại, thiết bị tân tiến cũng sẽ giúp tăng hiệu quả trám răng tốt hơn.

Trám răng thẩm mỹ răng thưa giúp răng khít đều đẹp nhanh chóng 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thưa tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

– Sau khi trám răng thưa, bạn nên có chế độ chăm sóc răng miệng và ăn uông khoa học để giúp vết trám luôn bền đẹp. Tránh đồ ăn quá dai cứng sẽ khiến vết trám bung bật. Chải răng đúng cách để giúp răng miệng sạch sẽ và hạn chế tình trạng ố vàng vết trám.

– Thăm khám răng miệng định kỳ để sớm phát hiện và khắc phục các vấn đề về răng miệng hoặc các bất cứ bất thường sau khi trám răng.

>> Tham khảo: Trám răng thưa tại Nha Khoa Kim bao nhiêu tiền?

Trám răng thẩm mỹ răng thưa là một kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Để có được thông tin chính xác nhất, bạn nên tới gặp trực tiếp bác sỹ để nhận tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN