Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền là giá hợp lý?

0
653
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ cho em hỏi trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền ạ? Em bị mẻ hai răng cửa trông rất xấu, nên em muốn đi trám răng thẩm mỹ để răng đều đẹp hơn. Nhưng em lại chưa rõ về chi phí trám răng như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đình Tân – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đình Tân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 2 Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp phục hình các khuyết điểm của răng rất đơn giản và nhanh chóng. Răng không chỉ được tái tạo lại về mặt thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ răng, đảm bảo ăn nhai tốt.

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Trám răng thẩm mỹ là kỹ thuật sử dụng vật liệu trám răng composite để bù đắp vào vị trí khuyết thiếu trên răng, giúp khắc phục thẩm mỹ cho răng. Do đó, chi phí trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào loại vật liệu trám răng mà bạn lựa chọn sử dụng.

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 3Trám răng thẩm mỹ giúp tái tạo hình thể, bảo vệ răng và đảm bảo ăn nhai

Ngoài ra, chi phí trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào số lượng răng cần trám và tình trạng răng miệng cụ thể của từng người. Dưới đây là bảng giá trám răng để bạn tham khảo để nắm rõ hơn về chi phí khi thực hiện.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Với các trường hợp răng bị sứt mẻ, mô răng bị hư vỡ, trám răng thẩm mỹ được thực hiện khá nhanh, chỉ khoảng 10-15 phút. Vật liệu composite có màu sắc trắng đẹp tương đồng với màu của răng thật nên sau khi phục hình, người đối diện khó mà nhận ra bạn đã trám răng thẩm mỹ.

>> Tham khảo: Bị mẻ răng cửa có trám được không?

Mức giá trám răng trong bảng giá dịch vụ trên được tính cho 1 răng. Vì vậy, chi phí trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào số lượng răng bạn cần thực hiện.

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài ra, với một số trường hợp răng có mắc các bệnh lý răng miệng đi kèm, trước khi trám răng thẩm mỹ phải tiến hành điều trị bệnh lý triệt để. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả lâu dài, tránh biến chứng. Nên trong quá trình trám răng thẩm mỹ, nếu có áp dụng thêm các biện pháp điều trị khác, khi đó chi phí trám răng có thể sẽ thay đổi thêm ngoài mức giá trên.

Để biết chính xác trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền, bạn nên tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng cụ thể. Ngoài việc được bác sỹ giỏi trực tiếp thực hiện, sử dụng dịch vụ tốt, máy móc hiện đại, bạn cũng an tâm hơn với mức giá trám răng thẩm mỹ chi trả.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN