Trám răng sâu lỗ to có được không, có được lâu không?

0
1076

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Em có mấy chiếc răng hàm sâu khá lâu rồi nhưng em chưa có điều kiện điều trị. bây giờ chỗ sâu bị vỡ ra thành lỗ to khiến em rất lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi, trám răng sâu lỗ to có được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với (Nhã Phương – Nam Định)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Nhã Phương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa KIM, với thắc mắc của bạn về trám răng sâu lỗ to có được không tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Trám răng sâu lỗ to có được không, có được lâu không?

Trám răng sâu lỗ to hiệu quả tuyệt đối tại nha khoa KIM

Hàn trám răng thẩm mỹ thường được các bác sĩ chỉ định trong trường hợp răng thưa, răng sứt, và đặc biệt là răng sâu. Trong trường hợp răng sâu quá to thì có hàn được hay không?

Trám răng sâu lỗ to có được hay không?

Trong trường hợp răng sâu quá nặng thì trám răng sâu lỗ to có được hay không thì phải nghe ý kiến từ bác sĩ điều trị. Trong trường hợp của bạn, răng đã bị sâu quá nặng thì bạn nên tiến hành điều trị tủy trước khi hàn răng thẩm mỹ để đảm bảo không bị đau nhức sau khi hàn trám răng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để khắc phục tình trạng này.

Thông thường, các bác sĩ thường chỉ định hàn răng thẩm mỹ để điều trị răng sâu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Vật liệu được sử dụng là composite – một trong những vật liệu trám đang hot nhất hiện nay bởi những ưu điểm về màu sắc, chất lượng mà nó đem lại. Đây là một trong những phương pháp được đánh giá cao nhất và có thể giải đáp thắc mắc  về trám răng sâu lỗ to có được hay không?

  >>>> Xem thêm: răng sữa bị sâu có nên hàn hay không – Tư vấn từ bác sĩ nha khoa KIM

Nha khoa KIM hiện đang áp dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser  hiện đại  hoàn toàn có thể trám cho những trường hợp răng sâu nặng. Chỉ cần khoảng 15 – 20 phút thì thao tác hàn trám đã thực hiện xong, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho bạn. Hơn nữa, đến với nha khoa KIM bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề trực tiếp tiên hành hàn răng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức độ an toàn mà dịch vụ đem lại.

Trên đây là những chia sẻ về trám răng sâu lỗ to có được không, hy vọng bài viết đã giải đáp được những thắc mắc trong lòng bạn.

Nguồn bài viết: http://nangmuikimhospital.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN