Trám răng khoảng bao nhiêu tiền, chi phí thực hiện có đắt không?

0
498
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang băn khoăn chưa rõ trám răng khoảng bao nhiêu tiền ạ? Em bị mẻ 2 răng cửa do tai nạn, nay muốn đi trám răng mà không biết chi phí như thế nào, có đắt không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Giang – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Giang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng khoảng bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng khoảng bao nhiêu tiền?

Trám răng là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ cho răng đơn giản, nhanh chóng và chi phí khá mềm. Tuy nhiên, câu hỏi trám răng khoảng bao nhiêu, giá trám răng bao nhiêu tiền luôn vẫn là băn khoăn của không ít người.

Trám răng khoảng bao nhiêu tiền, chi phí thực hiện có đắt không? 1Băn khoăn trám răng khoản bao nhiêu tiền, có đắt không

Trên thực tế, trám răng khoảng bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc phương pháp trám răng, vật liệu trám răng và tình trạng răng miệng của từng người. Đối với các trường hợp trám răng trực tiếp sử dụng vật liệu trám răng để bổ sung vào vị trí khuyết thiếu trên răng thường có chi phí thấp hơn so với phương pháp trám răng inlay/onlay với miếng sứ đúc sẵn.

Để có thể nắm rõ hơn trám răng khoảng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng dưới đây.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua bảng giá trên, bạn sẽ thấy giá trám răng tuỳ thuộc rất nhiều vào vật liệu hàn trám. Vật liệu composite có chi phí cao hơn so với các vật liệu khác do tính thẩm mỹ cao, màu sắc trắng sáng tương đồng với răng thật, dễ tạo hình thẩm mỹ cho răng.

Còn với vật liệu khác như amalgam có màu trắng bạc, thường áp dụng hàn răng hàm đảm bảo độ bền chắc cho răng. Vật liệu trám fuji có độ chịu lực thấp hơn nên thường phù hợp với trám cổ răng.

Trám răng khoảng bao nhiêu tiền, chi phí thực hiện có đắt không? 2 Trám răng khoảng bao nhiêu tiền, chi phí thực hiện có đắt không? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Bạn có thể tính toán được chi phí trám răng khoảng bao nhiêu dựa vào bảng giá trên. Ngoài ra, giá trên được tính cho 1 răng và tình trạng răng miệng của từng người. Nên nếu phục hình cho nhiều răng và phải áp dụng thêm các biện pháp điều trị răng miệng khác như chữa sâu răng, viêm tuỷ… sẽ phát sinh thêm chi phí thực hiện.

So với các phương pháp khác, trám răng là biện pháp phục hình thẩm mỹ chi phí khá thấp, nên bạn không phải quá băn khoăn trám răng khoảng bao nhiêu tiền. Bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả phục hình, sử dụng loại vật liệu trám răng tốt và đảm bảo an toàn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN