Trám răng cửa hở – Răng cửa se khít cực kỳ hiệu quả

0
240
trám răng cửa hở

Nếu bạn không may gặp phải trường hợp răng cửa bị thưa hở gây mất thẩm mỹ thì trám răng cửa hở chính là giải pháp cải thiện thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng của bạn được đều đẹp hơn.

Trám răng cửa hở khôi phục thẩm mỹ cho răng

Trám răng cửa hở là giải pháp làm se khít, đóng kẽ răng cửa thưa hở hiệu quả. Có thể làm cho 2 răng cửa bị thưa khít lại với nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng. Trám răng cửa hở là kỹ thuật nha khoa không hề phức tạp, có thể hoàn thành trong thời gian nhanh chóng và khôi phục ngay trong lần khám đầu tiên.

trám răng cửa hở

Khi trám răng cửa, các bác sĩ nha khoa thường sử dụng loại vật liệu composite. Vì đây là loại vật liệu có sự tường động mạnh mẽ với răng thật cả về màu sắc lẫn tính chất. Có thể đảm bảo về mặt hình thức cũng như chức năng chủ yếu cho vị trí răng cửa. Ngoài ra, composite có tính dẻo nên việc thực hiện thao tác cũng dễ dàng hơn.

Chi phí trám răng cửa hở tại Nha Khoa Kim

Mức chi phí trám răng cửa hở tại Nha Khoa Kim khá hợp lý so với các địa chỉ nha khoa khác hiện nay. Cùng với mức giá như vậy, nhưng chất lượng dịch vụ bạn nhận được luôn được đảm bảo. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

giá trám răng cửa hở

Qua bảng giá có thể thấy mức chi phí trám răng cửa hở còn phụ thuộc vào chất liệu trám và mức độ răng cửa thưa hở của bạn. Ngoài ra, mức chi phí trám cũng rẻ hơn một số biện pháp khắc phục răng cửa thưa hở phổ biến hiện nay như bọc răng sứ, niềng răng.

Tuy nhiên sau khi hàn trám răng cửa hở, bạn cũng cần lưu ý nên tránh ăn, cắn các thực phẩm cứng hoặc dai trên các răng này để giữ cho miếng trám được bền chắc hơn. Đối với răng cửa bị thưa hở với khoảng cách lớn thì nên áp dụng bọc răng sứ và niềng răng sẽ đảm bảo thẩm mỹ hơn.

Trám răng cửa hở có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên phương pháp này thường chỉ áp dụng cho răng hở với khoảng cách nhỏ thì kết quả đạt được mới tối ưu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN