Trám răng cửa bị sâu có phục hồi thẩm mỹ cho răng được không?

0
1058
trám răng cửa bị sâu

Trám răng cửa bị sâu là biện pháp hữu hiệu nếu như bạn đang mắc bệnh lý sâu răng tại vị trí cực kì dễ nhìn thấy này, vừa có thể ngăn chặn vi khuẩn sâu răng lại phục hồi thẩm mỹ cho răng hiệu quả.

1. Những điều cần lưu ý khi trám răng cửa bị sâu

Điều quan trong đầu tiên khi trám răng cửa bị sâu đó là lựa chọn một địa chỉ, nơi trám răng đảm bảo uy tín thì mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho răng hàm cũng như giúp bạn yên tâm hơn về quá trình hàn trám được an toàn. Trong đó, cần tìm hiểu về chất lượng dịch vụ (nên hỏi những người đã từng hàn trám răng tại đây), sự nhiệt tình, chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ hàn trám được áp dụng là gì.

trám răng cửa bị sâu

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Quá trình trám răng cửa bị sâu cần đảm bảo tuân thủ đủ các bước: thăm khám tư vấn, nạo vét mô răng sâu, hàn trám răng cửa bị sâu, làm khô vết trám và theo dõi sau hàn trám. Nếu như sử dụng công nghệ hàn trám răng hiện đại kết hợp với tay nghề của bác sĩ thì quá trình này có thể diễn ra rất nhanh chóng và đảm bảo.

Nên lựa chọn loại vật liệu trám phù hợp theo sự tư vấn của bác sĩ để răng được chắc khỏe và thẩm mỹ tối ưu nhất. Ngoài ra, cũng là để tránh bị kích ứng nếu như vật liệu hàn trám không phù hợp với cơ địa.

Sau khi trám răng cửa bị sâu nên tránh ăn uống trong vòng 2 giờ để vết trám được khô hoàn toàn. Lưu ý chăm sóc răng miệng kĩ càng, đặc biệt là vị trí răng trám. Nên đi khám nha khoa định kỳ để bác sĩ theo dõi vết hàn trám cũng như phát hiện những bệnh lý răng miệng khác kịp thời.

2. Trám răng cửa bị sâu có đau không?

Hàn trám răng cửa bị sâu có cảm giác hơi đau nhức một chút khi tiến hành nạo vét những mô răng bị sâu bệnh, nhưng hoàn toàn có thể chịu được. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê một chút để bạn hoàn toàn không có cảm giác gì đau đớn hay quá khó chịu. Khi thuốc tê hết tác dụng thì bạn cũng chỉ còn thấy hơi ê ê, buồn tại ví trí răng trám mà thôi. Cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng mất đi sau khoảng thời gian ngắn

Để yên tâm hơn, bạn nên trám răng ở đâu đã được chứng thực về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho răng như Nha Khoa Kim. Với sự thao tác từ bác sĩ kinh nghiệm hàng đầu, có thể đảm bảo trám răng cửa bị sâu cho bạn hoàn toàn không đau đớn, an toàn và thẩm mỹ tối ưu nhất.

Trám răng cửa bị sâu vừa khắc phục được hình dáng, thẩm mỹ cho răng lại loại trừ sâu răng hiệu quả. Liên hệ ngay với Nha Khoa Kim để đặt lịch khám và chữa trị ngay hôm nay.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN