Trả lời thắc mắc bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

0
588

Chào bác sĩ! Mắt em là mắt một mí lại không đều nhau nên em muốn thẩm mỹ và làm đẹp để đẹp hơn. Em được nhiều người ra mắt technology bấm mí Hàn Quốc, tuy nhiên có chút lo ngại về việc liệu bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.(Chị Hồng, Cần Thơ)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Chị Hồng! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho công ty chúng tôi. Với “Thắc bận rộn bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?” của chị, công ty chúng tôi xin giải đáp như sau:

Các năm vừa mới đây, bấm mí sẽ là phong trào làm đẹp mới. Giúp chị em đàn bà có được đôi mắt 2 mí thoải mái và tự nhiên, phẳng phiu. Bấm mí cải thiện được những khuyết điểm trên đôi mắt đưa tới nét hấp dẫn giúp chị em tự tin hơn.

Thắc mắc bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không (1)câu hỏi bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Nếu như trước đây, phẫu thuật bấm mí bắt buộc cần sự can thiệp của dao kéo để bóc hay rạch da. Gây nên sự âu sầu thậm chí hoàn toàn có thể để lại sẹo bên trên khuôn mặt nếu như không chiến thắng.

Mặc dù thế, với sự phát triển vượt bậc của technology thẩm mỹ hiện giờ, chiêu thức bấm mí đã có tương đối nhiều nâng cấp. Không cần sử dụng đến dao kéo, thay vào chỗ này là các dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại.

Bấm mí hoàn toàn là một trong những tiểu phẫu đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ thì không kém gì những phẫu thuật cắt mí khác. Bác sĩ chỉ sử dụng cụ bấm mí chuyên được dùng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Hoàn toàn không đụng đến dao kéo, không rạch da hay bóc tách gây tổn thương các cấu tạo sâu của mắt. Hệ thống thần kinh mắt không hề bị tác động trong quá trình bấm mí. Nên sẽ không tác động đến thị lực của người tiêu dùng.

Xem thêm: bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị giác không

Bấm mí mắt mất nhiều thời gian không?

Thêm vào đó, chỉ tự tiêu giúp việc tạo nếp mí mắt mới đc bảo trì dài lâu. Đặc biệt quan trọng, các bạn sẽ không phải bận tâm lắng về việc phải quay lại bệnh viện cắt chỉ lần hai. Giảm thiểu đc những biến chứng nhiễm trùng rất có thể bận rộn phải .

Thời hạn triển khai bấm mí chỉ khoảng 15-20 phút. Tiếp nối bạn cũng có thể về nhà hoạt động và sinh hoạt bình thường mà không hẳn lưu lại bệnh viện. Các bước triển khai ra mắt nhẹ dịu. Bạn đc gây tê để không cảm thấy khổ sở hay khó chịu suốt trong quãng các bước thực hiện bấm mí.

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện thời, những trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp xuất hiện thêm rất đông. Việc lựa chọn Địa Chỉ uy tín, chất lượng là mối bận tâm lớn của nhiều khách du lịch hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thứ nhất tại việt nam được Bộ Y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động. Trên chặng đường trở nên tân tiến hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã xây dựng đc một nhóm ngũ bác sĩ rất chất lượng. Với sự đầu tư chi tiêu lớn về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị. công ty chúng tôi luôn luôn tự hào là Địa chỉ cửa hàng đáng tin cậy cho chị em phụ nữ trên con đường tìm tới cái đẹp.

Bạn nên trực kế tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN