Tìm hiểu về khuôn mặt kim cương nữ – Tính cách và vận mệnh?

0
3407

Khuôn mặt kim cương nữ là khuôn mặt như thế nào, tính cách và tướng số của phụ nữ có khuôn mặt kim cương tốt hay xấu? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những đánh giá về thẩm mỹ và tướng số của khuôn mặt kim cương nhé.

1. Khuôn mặt kim cương nữ tốt hay xấu?

Khuôn mặt kim cương nữ không phải là dáng khuôn mặt được biết tới nhiều như các dáng khuôn mặt khác. Khuôn mặt kim cương nữ không phải là khuôn mặt đẹp hoàn hảo, nhưng có những nét không hài hoà, thiếu cân đối.

Tìm hiểu về khuôn mặt kim cương nữ - Tính cách và vận mệnh? 1Khuôn mặt kim cương nữ với những điểm đối xứng cân đối

Phụ nữ có khuôn mặt kim cương thường có phần cằm và phần trán nhỏ nhọn, hai bên má rộng, gò má có hơi cao. Nếu các vị trí trên khuôn mặt cân xứng và hài hoà sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều tới thẩm mỹ.

Còn xét về mặt tướng số, người có khuôn mặt kim cương nữ thường có tính cách lãnh đạo, thích kiểm soát người khác. Trong công việc và các mối quan hệ thường đề cao tính cá nhân, chủ đích riêng, áp đặt lên mọi người nên thường không lấy được thiện cảm từ người khác, khó hoà hợp.

Tuy nhiên, người có khuôn mặt kim cương nữ thường rất cầu toàn nên từ hiệu quả công việc tốt. Những việc họ làm được đều mang lại kết quả hoàn mỹ hoặc thành công rất lớn.

2. Bí quyết để khuôn mặt kim cương nữ đẹp hoàn hảo hơn

Mặc dù không phải là khuôn mặt xấu nhưng khuôn mặt kim cương nữ cũng không phải là dáng khuôn mặt đẹp. Đặc biệt, với những trường hợp các vị trí khác trên khuôn mặt không có sự cân đối, thì việc khắc phục là cần thiết để giúp khuôn mặt kim cương ở nữ giới đẹp hoàn hảo hơn.

Tìm hiểu về khuôn mặt kim cương nữ - Tính cách và vận mệnh? 2Khắc phục khuôn mặt kim cương nữ bằng kỹ thuật trang điểm

Để có thể khắc phục khuôn mặt kim cương nữ, bạn có thể áp dụng một số cách như:

– Trang điểm

Nhược điểm của khuôn mặt kim cương ở nữ là phần trán nhọn, gò má hơi cao và rộng. Vì vậy, khi trang điểm, bạn cần lưu ý sử dụng phấn nền sáng màu để làm nội bật trung tâm khuôn mặt, tránh trang điểm mắt và phần má quá đậm. Sử dụng son môi để hướng sự chú ý vào vị trí cằm nhỏ gọn.

>> Hướng dẫn: Cách trang điểm gò má cao

– Lựa chọn kiểu tóc phù hợp

Cách khắc phục khuôn mặt kim cương nữ bằng kiểu tóc là sự lựa chọn thông minh và khá hiệu quả. Bạn nên để kiểu tóc có phần mái che đi phần trán nhỏ nhọn và hai bên tóc ôm vào mặt để che bớt đi góc cạnh của phần má. Kiểu tóc bop, tóc xoăn nhẹ ôm rất phù hợp.

Tìm hiểu về khuôn mặt kim cương nữ - Tính cách và vận mệnh? 3Chọn giải pháp thẩm mỹ giúp khuôn mặt kim cương nữ hoàn hảo hơn

– Khắc phục khuôn mặt kim cương nữ bằng kỹ thuật thẩm mỹ

Nếu bạn muốn khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt kim cương nữ trở nên cân đối, đẹp hoàn hảo hơn và duy trì lâu dài, thẩm mỹ khuôn mặt là giải pháp thẩm mỹ mà bạn nên lựa chọn. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các khuyết điểm của gò má rộng, gò má cao, khuôn mặt mất cân đối sẽ được khắc phục hiệu quả và an toàn, đem lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về khuôn mặt kim cương nữ. Để được tư vấn chi tiết hơn về cách khắc phục khuôn mặt kim cương nữ trở nên đẹp cân đối, bạn hãy liên hệ trực trực tiếp tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được tư vấn các thông tin nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN