Tiêu chuẩn nâng mũi như thế nào là đẹp, thanh tú?

0
2482

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết tiêu chuẩn nâng mũi như thế nào là đẹp, thanh tú với ạ? Em đang có nhu cầu đi nâng mũi nhưng không biết có những cách nào để đánh giá một dáng mũi đẹp, chuẩn. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Thanh Tú – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Tú đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “tiêu chuẩn nâng mũi như thế nào là đẹp, thanh tú?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Băn khoăn tiêu chuẩn nâng mũi như thế nào là đẹp của bạn cũng là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm khi lựa chọn giải pháp nâng mũi để cải thiện dáng mũi đầy khuyết điểm của mình.

Nâng mũi như thế nào là đẹp?

Việc nâng mũi như thế nào là đẹp sẽ phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Và để có thể đánh giá được nâng mũi như thế nào là đẹp, bạn nên chú ý và quan tâm đến những tiêu chí sau đây để có thể sở hữu được dáng mũi đẹp, thanh tú và chuẩn nhất.

>>> Tham khảo : Phẫu thuật nâng mũi có hại không có ảnh hưởng tới sức khỏe

Tiêu chuẩn nâng mũi như thế nào là đẹp, thanh tú?-1

Nâng mũi như thế nào là đẹp?

♦  Sau phẫu thuật, phải tạo được dáng mũi hình chữ S dựa trên 3 điểm: điểm giữa 2 chân mày, điểm giữa 2 đầu mắt và đầu mũi.

♦  Sống mũi phải thẳng, đầu mũi có độ cao phù hợp, cân đối với khuôn mặt

♦  Trụ mũi cần song song với 2 cánh mũi, 2 lỗ mũi hạt chanh cân đối

♦  Độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi phù hợp trong khoảng từ 15 – 20 độ

♦  Mũi có độ nghiêng phù hợp với khuôn mặt: độ nghiêng của sống mũi là 30-40 độ, góc mũi với môi lớn hơn 90 độ

♦  Đặc biệt,  phẫu thuật nâng mũi phải an toàn. Và tránh được xâm lấn, biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi , lệch sống mũi…
Ngoài ra, việc nâng mũi như thế nào là đẹp cũng dựa vào yếu tố an toàn. Không xâm lấn, không gây ảnh hưởng gì đến cấu trúc và chức năng hô hấp của mũi. Do đó, bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững. Sử dụng áp dụng công nghệ tân tiến vào phẫu thuật nâng mũi, có phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng vô khuẩn.

Tiêu chuẩn nâng mũi như thế nào là đẹp, thanh tú?-2

Hình ảnh trước và sau bệnh nhân thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hy vọng rằng những thông tin về việc nâng mũi như thế nào là đẹp.Chúng tôi nêu ra trên đây sẽ giúp bạn hiểu và biết thêm về những tiêu chí để có thể nhanh chóng sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN