Tiêm botox trị hôi nách những thông tin bạn nên biết

0
272

Hôi nách là một chứng bệnh khiến bạn khó chịu và ngại ngùng khi tiếp xúc với người khác nhất là khi thời tiết nóng nực. Tiêm botox trị hôi nách ra đời giúp bạn loại bỏ nỗi khổ tâm này và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

1. Điều kiện áp dụng tiêu botox trị mồ hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách là phương pháp sử dụng botox một loại chất liệu đạm thiên nhiên được chiết xuất từ vi khuẩn có tác dụng làm đầy, làm cho các bó cơ trở nên căng phòng và ức chế tuyến mồ hôi để khắc phục tình trạng hôi nách hiệu quả.

Tiêm botox trị hôi nách những thông tin bạn nên biết1Tiêm botox trị hôi nách những thông tin bạn nên biết

Tiêm botox chỉ thực hiện cho những người có sức khỏe bình thường và chỉ định với một số trường hợp sau:

−Phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt

−Những phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.

−Những người có sức khỏe không tốt

2. Ưu điểm của phương pháp tiêm botox trị hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách mang đến những ưu điểm vượt trội giúp khử mùi hôi hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.

−Mùi hôi nách được loại bỏ đến 90% và duy trì được trong một thời gian dài. Để duy trì được hiệu quả lâu dài khách hàng cần quay trở lại để duy trì điều trị.

−Là phương pháp điều trị hôi nách không cần phẫu thuật nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Tiêm botox trị hôi nách những thông tin bạn nên biết2Tiêm botox trị hôi nách hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện 

−Không cần sự can thiệp của dao kéo nên hạn chế được khả năng gây viêm nhiễm hoặc xâm lấn đến những vùng kế cận.

−Khách hàng không cần mất thời gian để nghỉ dưỡng nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng hàng ngày cũng như trong công việc.

−Thành phần botox đã được kiểm chứng và đảm bảo về độ an toàn sau khi thực hiện không gây hại cho sức khỏe khách hàng.

3. Các bước thực hiện tiêm botox trị hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách được thực hiện với 4 bước cơ bản đơn giản và tuyệt đối an toàn.

−Thăm khám và tư vấn: Là bước đầu tiên và cơ bản nhất, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe cho khách hàng để đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện tiêm botox. Bên cạnh đó bác sĩ cũng tư vấn cho bệnh nhân về cách thức thực hiện của phương pháp.

−Chuẩn bị tiêm: Để quá trình tiêm botox diễn ra an toàn cần được chuẩn bị dụng cụ đầy đủ và, cần vệ sinh hai vùng bên nách và chuẩn vị lượng botox cần thiết để phục vụ cho quá trình tiêm

−Tiêm botox: Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng  mồ hôi nách để có thể tiêm một cách chuẩn xác nhất. Việc xác định đúng vùng cần tiêm là điều vô cùng quan trọng để bác sĩ có thể tiêm botox với lượng phù hợp nhất kích thích tuyến mồ hôi và khóa chặt tuyến mồ hôi.

Tiêm botox trị hôi nách những thông tin bạn nên biết3Tiêm botox trị hôi nách cần được thực hiện an toàn và đúng kỹ thuật 

−Kết thúc quá trình điều trị: Sau khi tiêm botox khách hàng sẽ được tiêm thuốc kháng khuẩn để tránh việc nách bị nhiễm trùng và khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường. Đồng thời bác sĩ cũng hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Mọi thắc mắc về tiêm botox trị hôi nách vui lòng liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN