Tiêm botox thon gọn bắp chân cho đôi chân đẹp chuẩn

0
1122

Sở hữu một bắp chân thon gọn luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải chị em nào sinh ra cũng có một đôi chân thon gọn. Tiêm botox thon gọn bắp chân là một trong những giải pháp hiệu quả giúp khắc phục bắp chân to cho bạn có đôi chân đạt chuẩn.

1.Tiêm botox thon gọn bắp chân là gì?

Botox là một dạng chất gây liệt thần kinh vận động tạm thời được sử dụng phổ biến để xóa nếp nhăn tại vùng mặt. Tiêm botox thon gọn bắp chân cũng là một phương pháp tương tự như vậy để giúp bạn có một đôi chân thon gọn mà không cần phẫu thuật.

Tiêm botox thon gọn bắp chân cho đôi chân đẹp chuẩn1Tiêm botox thon gọn bắp chân cho đôi chân đẹp chuẩn

Tiêm botox thon gọn bắp chân làm cho chất Botulinum Toxin hoạt động và làm giảm mức độ hoạt động của cơ bắp đồng thời giảm việc đàn hồi của răng giúp răng thon gọn và săn chắc hơn.

Phương pháp này mang lại hiệu quả chỉ sau khoảng hơn một tháng thực hiện giúp bạn có  được đôi chân thon gọn tự tin hơn.

2. Ưu điểm của phương pháp tiêm botox thon gọn bắp chân

Phương pháp tiêm botox thon gọn bắp chân sở hữu những ưu điểm không phải phương pháp làm đẹp nào cũng có được

−Làm phương pháp không cần thực hiện phẫu thuật nên không hề gây đau đớn cho khách hàng trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Tiêm botox thon gọn bắp chân cho đôi chân đẹp chuẩn2Tiêm botox thon gọn bắp chân giúp đôi chân săn chắc, thon gọn

−Chất Botulinum Toxin tác động trực tiếp vào dây thần kinh ngoại biên giúp giảm kích thước chân nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện.

−Đạt hiệu quả điều trị nhanh chóng không gây ra bất kỳ phản ứng, dị ứng bảo đảm tuyệt đối về độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

−Botox đã  được các chuyên gia thẩm mỹ FDA Hoa kỳ chứng nhận về độ an toàn không gây kích ứng cho cơ thể sau khi thực hiện.

−Sau khi tiêm vào bắp chân đảm bảo bạn sẽ sở hữu một đôi chân thon gọn, có độ đàn hồi, săn chắc như mong muốn.

3. Quy trình thực  hiện tiêm botox thon gọn bắp chân

Quy trình tiêm botox thon gọn bắp chân được thực hiện với các bước cơ bản giống như các phương pháp dùng botox để giúp thon gọn khác.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng chân của khách hàng và xác định vị trí, lượng botox cần tiêm để giúp chân thon dọn trở lại. Đồng thời bác sĩ cũng tư vấn cho khách hàng về độ an toàn cũng như một số thông tin khác về dịch vụ

Bước 2: Xác định vị trí cần tiêm và gây tê

Bác sĩ sẽ vạch ra vị trí cần tiêm botox để khi thực hiện có thể tiêm đúng vị trí nhất đồng thời tiến hành gây tê  cho khách hàng, gây tê có thể được thực hiện bằng đá lạnh hoặc sử dụng thuốc kem gây tê.

Tiêm botox thon gọn bắp chân cho đôi chân đẹp chuẩn3Tiêm botox thon gọn bắp chân đảm bảo có được đôi chân như mong muốn

Bước 3: Tiêm botox thon gọn chân

Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm botox vào vùng đã được xác định trước đó để đảm bảo giúp bắp chân thon gọn, săn chắc. Quá trình này chỉ tốn khoảng 10 – 15 phút để hoàn thành, bạn có thể vận động ngay sau khi tiêm mà không cần nghỉ dưỡng.

Mọi thắc mắc về tiêm botox thon gọn bắp chân vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ các bác sĩ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN