Thẩm mỹ nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên từ chuyên gia

0
884

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nâng mũi bao lâu thì đẹp được không ạ? Bạn em mới thực hiện nâng mũi nhưng nhìn lại không được tự nhiên lắm. Em nghe nói phải sau một thời gian để mũi lành hẳn mới đẹp tự nhiên được. Như thế có đúng không ạ? Cảm ơn bác sĩ! ( Khánh Ngân- Bình Dương)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nâng mũi bao lâu thì đẹp, ?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm sống mũi thấp mang lại cho chị em một chiếc mũi cao thon tự nhiên, làm tăng vẻ đẹp của khuôn mặt.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp ?

Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện nay đó là:

– Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp vào mũi bạn dung dịch làm đầy Filler. Sau nâng mũi tiêm filler bạn sẽ có một sống mũi cao sau thời gian ngắn chỉ khoảng 15-20 phút. Phương pháp này không hề để lại sẹo nhưng lại có nhược điểm là thời gian duy trì ngắn chỉ được 9 tháng đến 1 năm.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp cho dáng mũi tự nhiên? 1Nâng mũi bao lâu thì đẹp nhanh chóng với nâng mũi không cần phẫu thuật.

– Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để tạo dáng mũi thẳng đẹp tự nhiên cho khách hàng. Sau khi phẫu thuật thì cần đến 1 tuần hoặc 10 ngày để ổn định lại mũi.

Vết thương sau phẫu thuật sẽ dần lành lại và cấu trúc của mũi sẽ ổn định dần. Thời gian duy trì dài, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thì hiệu quả về thời gian sẽ kéo dài rất lâu.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp cho dáng mũi tự nhiên? 2Nâng mũi bao lâu thì đẹp -bằng phương pháp phẫu thuật cần một khoảng thời gian để ổn định.

Theo như chia sẻ của bạn thì bạn của bạn mới nâng mũi được mấy ngày. Vì vậy mũi chưa đạt được độ ổn định trông thiếu tự nhiên là đúng. Đây là tình trạng hoàn toàn bình thường. Sẽ mất khoảng từ 2-4 tuần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người để mũi lành hẳn. Lúc đó chiếc mũi sẽ có dáng đẹp tự nhiên nhất.

Ngoài việc nâng mũi bao lâu thì đẹp bạn cũng nên chú ý đến việc chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật.

Sau 2 ngày đầu bạn nên dùng đá để chường để mũi bớt sưng. Khoảng từ 3-4 ngày khi các vết sưng và vết bầm tím đã bớt đi thì có thể chuyển sang chườm ấm. Các này giúp máu lưu thông dễ dàng , đẩy nhanh quá trình hồi phục mũi.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp cho dáng mũi tự nhiên? 3Sau khi nâng mũi bằng phẫu thuật thì cần phải chăm sóc mũi để mau lành.

Nâng mũi xong kiêng ăn gì và làm gì? Bạn cũng cần tránh động chạm mạnh vào mũi để tránh làm sống mũi bị xô lệch hoặc méo. Vì những vùng này chưa đạt được độ bền nhất định, chưa định hình được.

Về chế độ ăn uống thì bạn nên tránh ăn những đồ ăn dễ làm để lại sẹo như: đồ nếp, rau muống hay hải sản, thịt gà…

Hạn chế rửa nước thường xuyên để vết thương chóng lành. Bên cạnh đó vấn đề nâng mũi bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn có uy tín hay không. Nếu có đội ngũ bác sĩ giỏi thực phẫu thuật cho bạn. Cơ sở trang thiết bị hiện đại, công nghệ điều trị tiên tiến. Thì thời gian mũi đẹp tự nhiên sẽ không lâu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN