Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi nhỏ, thon gọn và đẹp tự nhiên

0
437

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp cho tổng thể khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn. Bệnh nhân tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Ngày nay, phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi hiện đại mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn, giúp bạn đẹp hơn mà vẫn đảm bảo an toàn.

1. Thu nhỏ đầu mũi áp dụng trong những trường hợp nào?

Thu nhỏ đầu mũi thường được áp dụng trong các trường hợp sau:

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi nhỏ, thon gọn và đẹp tự nhiên 1

Thu nhỏ đầu mũi áp dụng cho các trường hợp có đầu mũi to và bè sang hai bên.

– Mũi thấp, to và bè sang hai bên, đầu mũi to hoặc không cân đối.

– Mũi cao nhưng đầu mũi to, khiến cho mũi không đẹp và tự nhiên.

–  Những người có mũi xấu và muốn có một dáng mũi đẹp, chuẩn Sline để làm mũi thon hơn.

2. Thu nhỏ đầu mũi được tiến hành như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào? Có thể thực hiện bằng phẫu thuật, tuy nhiên, cần căn cứ vào tình trạng cụ thể của mũi thì mới có thể có hướng điều trị cụ thể và đạt được kết quả cao nhất. Một số cách phẫu thuật thường áp dụng hiện nay là:

– Nếu đầu mũi to do sụn ở hai cánh mũi to, không chắc chắn mà lỏng lẻo, hai sụn không khép vào nhau thì có thể áp dụng phẫu thuật để khắc phục tình trạng này của mũi. Khi thực hiện, có thể dùng dụng cụ để cố định và khép kín hai sụn này lại với nhau để giúp thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi nhỏ, thon gọn và đẹp tự nhiên 2

Thu nhỏ đầu mũi cần dựa vào nguyên nhân làm cho đầu mũi to mới đạt kết quả cao.

– Nếu đầu mũi to do các mô mềm xung quanh mũi: Khi đó, cần tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bằng cách cắt bỏ các mô mềm đó để trả lại hình dáng tự nhiên cho mũi.

– Nếu đầu mũi to do cả hai nguyên nhân là sụn và mô mềm: Tiến hành phẫu thuật để xử lí hai phần đó nhằm làm cho mũi nhỏ lại.

3. Thu nhỏ đầu mũi có những ưu điểm gì nổi bật?

Thu nhỏ đầu mũi đẹp không phải là công nghệ thẩm mỹ quá khó hay quá phức tạp, chúng có những ưu điểm nổi bật dưới đây, bạn có thể tìm hiểu để có thêm một cách làm đẹp hiệu quả cho bản thân:

– Kết quả phẫu thuật cho đầu mũi nhỏ, thon gọn tự nhiên: Mũi chuẩn dáng, đầu mũi được thu nhỏ khiến mũi đẹp hơn. Phù hợp với sự hài hòa tổng thể của khuôn mặt.

– Đảm bảo an toàn, không biến chứng: Nếu được thực hiện bởi bác sỹ giỏi và có tay nghề sẽ giúp bạn thu nhỏ đầu mũi. Từ đó, bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp. Nhưng cũng đảm bảo tiêu chí an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như không để lại biến chứng nguy hiểm.

– Không để lại sẹo: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện trong khoang mũi, vết rạch cũng rất nhỏ nên không để lại sẹo. Sau một thời gian ngắn thì sẹo sẽ lành nhanh chóng.

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi nhỏ, thon gọn và đẹp tự nhiên 3

Thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

– Không đau, lành thương nhanh chóng: Trước khi thực hiện, bệnh nhân được gây tê bằng thuốc gây tê cục bộ nên hoàn toàn không đau. Quá trình thực hiện cũng rất nhanh chóng trong khoảng 30 phút nên bạn không cần quá lo lắng. Bạn cũng không cần ở lại bệnh viện mà có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Khoảng tầm 7 – 10 ngày là vết thương sẽ lành hẳn.

– Dáng mũi duy trì ổn định lâu dài: Sau khi chỉnh sửa sụn hoặc cắt bỏ mô mềm, dáng mũi sẽ được điều chỉnh cân đối, kết quả sẽ ổn định rất lâu, có thể lên đến vài chục năm.

Để thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, có nhiều bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm, có như vậy thì bạn mới có được một chiếc mũi vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn. Nếu còn thắc mắc, xin mời gọi ngay theo hotline 1900.6899 để được tư vấn sớm nhất từ các bác sỹ thẩm mỹ chuyên khoa của chúng tôi giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN