Chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền hiện nay?

0
431

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền hợp lý hiện nay với ạ? Em đang có nhu cầu đi tân trang lại đầu mũi to, thô của mình để khuôn mặt trông hài hòa hơn. Nhưng em đang băn khoăn không biết chi phí thế nào. Nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Hồ Hồng Hạnh – Lạng Sơn)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tối. Với thắc mắc : “thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền hợp lý hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là công nghệ nâng mũi hiện đại, được rất nhiều người áp dụng. Giúp xử lí các tình trạng mũi to, bè rộng và dày. Tái tạo vùng đầu mũi thon gọn và cao hơn trông thấy.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền hiện nay? 1

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền – Đầu mũi to, thô khiến bạn không tự tin.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Chi phí thu nhỏ đầu mũi phụ thuộc vào tùy từng tình trạng dáng mũi cụ thể của khách hàng và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn.

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Để bạn dễ dàng tham khảo, so sánh và đưa ra mức giá hợp lý nhất để lựa chọn :

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Dựa vào từng tình trạng và nguyên nhân cụ thể mà thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền sẽ khác nhau. Với những chia sẻ của bạn, chúng tôi chưa chắc nguyên nhân gây nên tình trạng mũi thô của bạn là do đâu. Nên chúng tôi sẽ tư vấn vào các trường hợp cụ thể.

Chẳng hạn, khi sụn mũi bè và tù thì bác sĩ sẽ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để tạo dáng mũi. Còn khi đầu mũi thô do thừa mỡ. Thì bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt phần mỡ này ra và mũi sẽ nhỏ lại. Và khi vấn đề là do sụn cánh mũi rộng. Thì sẽ gọt bớt sụn và dùng chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền hiện nay? 2

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền – dựa vào tình trạng khuyết điểm mũi của từng người.

Do đó, chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ có thể bao gồm cả chi phí thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu nữa. Chính vì vậy, để có thể biết mức giá tiền thu nhỏ đầu mũi hợp lý. Và chính xác nhất với trường hợp của mình. Bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Để được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tư vấn chính xác nhé.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền. Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN