Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp hiện nay và cho kết quả lâu dài?

0
398

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp được không ạ? Cánh mũi của em bị to và dày làm mũi mất cân đối. Em muốn thực hiện thu nhỏ cánh mũi nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Vân- Lạng Sơn).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước khi tìm hiểu thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp bạn cần hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ cánh mũi.

Cánh mũi to và bè, dày khiến chiếc mũi mất đi sự hài hòa, làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Để thực hiện thu nhỏ cánh mũi cần phải xem xét tình trạng cụ thể của mũi để có phương pháp điều trị thích hợp.

Hiện nay có hai phương pháp thu nhỏ cánh mũi được nhiều người lựa chọn là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Hai phương pháp này đều là những ca tiểu phẫu đơn giản. Không gây đau đớn, không để lại sẹo cho khách hàng.

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp hiện nay và cho kết quả lâu dài? 1Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp còn phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của bạn.

Trường hợp cánh mũi to và dày thì nên thực hiện phương pháp cắt cánh mũi, còn cánh mũi to. Nhưng mỏng thì cuộn cánh mũi là phương pháp phù hợp. Cắt cánh mũi tuy đau nhưng có thể khắc phục hiệu quả cánh mũi to giúp mũi trở nên thon gọn như ý muốn. Bên cạnh đó cuộn cánh mũi tuy thời gian lành vết thương nhanh hơn. Nhưng chỉ khắc phục được đối với cánh mũi mỏng và không quá bè ngang.

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố chất lượng bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Mặc dù chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản. Nhưng nếu bác sĩ trình độ kém thực hiện. Thì không tránh khỏi biến chứng như đau, nhiễm trùng và làm lộ sẹo.

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp với bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Các bác sĩ tại bệnh viện đều được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi.

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp hiện nay và cho kết quả lâu dài? 2Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp tại bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. (Kết quả phụ thuộc vào tình trạng từng người)

Thiết bị, phòng điều trị tại bệnh viện đều được vô trùng đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật. Hơn nữa đến với bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được hưởng chất lượng chăm sóc dịch vụ tốt nhất. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất chính xác nhất cho bạn bằng hệ thống 3D. Bạn sẽ được nhìn thấy dáng mũi mô phỏng và lựa chọn theo ý muốn. Trước khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu tốt. Sau khi điều trị bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể để đảm bảo kết quả.

Đến với bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn phải băn khoăn thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp. Mà có thể hoàn toàn yên tâm thu nhỏ cánh mũi. Thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết dáng mũi của bạn sẽ trở nên thanh tú và kết quả duy trì lâu dài không biến chứng, không lộ sẹo.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN