Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu cho mũi đẹp lâu dài?

0
382

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu được không ạ? Em rất buồn vì cánh mũi của em bị bè ngang, to khiến khuôn mặt trông mất thẩm mỹ. Có cách nào làm cánh mũi và chi phí cụ thể như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ (Minh Nhật- Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Minh Nhật đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Người Việt ta có đặc điểm cánh mũi hơi tẹt và hai bên cánh mũi hơi thô. Vì vậy hiện nay rất nhiều người có mong muốn thu nhỏ cánh mũi cho thon gọn hơn.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu cho mũi đẹp lâu dài? 1

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi hiện tại.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng hiện tại cánh mũi của bạn. Có hai phương pháp thu nhỏ cánh mũi hiện nay được áp dụng phổ biến là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Trường hợp cánh mũi to, dày thì cắt cánh mũi là phương pháp cho hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi phần ở chân cánh mũi sát má, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Cánh mũi bè, mỏng thì có thể thực hiện cuộn cánh mũi. Bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi vào trong bằng vết rạch nhỏ trong khoang miệng. Mũi bạn cũng được nâng cao khoảng 2-3mm.

Cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi đều là những ca tiểu phẫu đơn giản không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Bạn nên chọn cho mình một trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn. Và để biết chi tiết thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu.

Dưới đây là bảng giá thu gọn cánh mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo qua.

Tạo hình đầu mũi 15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu

Qua bảng giá có thể thấy chi phí thu gọn cánh mũi không quá cao. Bạn chỉ cần bỏ khoảng 7 triệu và mất 45-50 phút phẫu thuật bạn đã có thể sở hữu cánh mũi thon gọn.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu cho mũi đẹp lâu dài? 2

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? Có thể lựa chọn thêm các phương pháp khác để mũi trông hoàn hảo hơn.

Bên cạnh đó nếu đầu mũi của bạn chưa được như ý thì bạn có thể lựa chọn phương pháp tạo hình đầu mũi hay thu gọn đầu mũi tạo dáng Sline để chiếc mũi trông hoàn hảo hơn.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp hết thắc mắc thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới thu gọn cánh mũi. Bạn có thể gọi đến số điện thoại 19006899.  Để được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp một cách cụ thể và cho bạn một phương pháp tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN