Thu gọn đầu mũi nội soi cho dáng mũi hoàn hảo không đau, không lộ sẹo

0
416

Thu gọn đầu mũi nội soi là công nghệ hiện đại giúp đầu mũi được thu nhỏ, cân xứng với mũi, tạo sự thanh thoát với khuôn mặt. Với ưu điểm là không đau, không để lại sẹo phương pháp này đang được nhiều chị em lựa chọn.

1. Thu gọn đầu mũi nội soi là gì?

Thu gọn đầu mũi nội soi là phương pháp giúp khắc phục những trường hợp có đầu mũi to, dày…Với kĩ thuật được sử dụng chính là chỉnh sửa lại sụn hai bên cánh mũi và phần mô mềm ở đầu mũi được cắt bỏ bằng thiết bị nội soi.

Thu gọn đầu mũi nội soi cho dáng mũi hoàn hảo không đau, không lộ sẹo 1Thu gọn đầu mũi nội soi cho dáng mũi hoàn hảo, cân xứng về tổng thể

2. Thu gọn đầu mũi nội soi có những ưu điểm gì?

+ Phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc ra đời khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ mũi cũ. Không chỉ giúp thân mũi, dáng mũi trở nên đẹp toàn diện mà còn hướng tới sự hài hòa của các bộ phận trên mũi và khuôn mặt.

Thu gọn đầu mũi nội soi cho dáng mũi hoàn hảo không đau, không lộ sẹo 2Thu gọn đầu mũi nội soi cho đầu mũi thon gọn không gây đau, không để lại sẹo

+ Bằng những kỹ thuật xử lý, bóc tách, cắt bỏ mô mềm hay sụn giúp đầu mũi trở nên thon gọn phù hợp với dáng mũi và hài hòa với khuôn mặt.

+ Đây là kĩ thuật đơn giản dễ thực hiện và không để lại sẹo, những vùng xung quanh đầu mũi không bị ảnh hưởng.

3. Thu nhỏ đầu mũi nội soi được thực hiện như thế nào?

Tùy vào từng trường hợp của mũi mà bác sĩ có những chỉ định điều trị khác nhau.

Với trường hợp sụn ở 2 cánh mũi lỏng lẻo thì sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn. Còn nếu mũi bị to do mô mềm thì sẽ tiến hành cắt bỏ mô mềm. Do cả sụn và mô mềm thì tiến hành đồng thời cả hai phương pháp để thu gọn đầu mũi.

Sau khi thực hiện thu gọn đầu mũi nội soi bạn sẽ sở hữu chiếc mũi có dáng chữ A thanh thoát tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

4. Quy trình thu gọn đầu mũi nội soi

Thu gọn đầu mũi nội soi cho dáng mũi hoàn hảo không đau, không lộ sẹo 3Thăm khám cụ thể để xác định phương pháp điều trị phù hợp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để lựa chọ phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi phù hợp nhất với trường hợp cụ thể.

Bước 2:  Đo và vẽ dáng mũi muốn tạo hình phù hợp, cân xứng với khuôn mặt

Bước 3: Gây tê tại chỗ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bị đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gọn đầu mũi, vết mổ được đóng kín và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

Quá trình phẫu thuật diễn ra trong thời gian ngắn, bạn chỉ mất 30 phút để có được chiếc mũi đẹp duyên dáng như ý muốn.Chúc bạn sớm có được chiếc mũi như ý muốn. Với phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi  tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN