Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn đảm bảo không biến chứng?

0
533

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn được không? Em muốn sửa chiếc mũi của mình nhưng sợ sau phẫu thuật mũi sẽ không tự nhiên và ảnh hưởng đến bộ phận khác. Theo bác sĩ như thế có đúng không? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Loan- Lạng Sơn).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ngọc Loan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chiếc mũi đẹp góp phần làm khuôn mặt tăng thêm tính thẩm mỹ. Vì vậy không ít người muốn thẩm mỹ để chiếc mũi trông đẹp hơn, thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn đảm bảo không biến chứng? 1Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Cánh mũi to là nhược điểm thường gặp ở người Á Đông làm cho khuôn mặt không được thanh tú. Thu gọn cánh mũi ra đời giúp hô biến chiếc mũi trở nên thon gọn, kích thước cánh mũi được thu nhỏ lại phù hợp với tổng thể. Đã có rất nhiều người thực hiện thu gọn cánh mũi và có được kết quả như ý muốn.

Trong đó thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Lựa chọn được trung tâm uy tín thẩm mỹ là yếu tố quan trọng đảm bảo thành công cho phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Trước khi tìm hiểu thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn bạn cũng nên tìm hiểu thu gọn cánh mũi như thế nào.

Tùy vào tình trạng cụ thể của cánh mũi mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn đảm bảo không biến chứng? 2Tùy vào trường hợp của cánh mũi mà bác sĩ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Đối với cánh mũi to, dày bè ngang quá nhiều thì cần phải thực hiện cánh mũi để khắc phục. Bác sĩ sẽ cắt đi phần mô mềm sát phần chân mũi vào má để thu gọn cánh mũi. Sau đó sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Trường hợp cánh mũi hơi to, mỏng và lỗ mũi to thì có thể thực hiện cuộn cánh mũi để giúp cánh mũi thu nhỏ lại, lỗ mũi nhỏ nhắn hình hạt chanh.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn không đau, không để lại sẹo. Yêu cầu có bác sĩ giỏi thực hiện. Bác sĩ có tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi sẽ giúp thực hiện phẫu thuật chính xác, không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện thu gọn cánh mũi thành công tại trung tâm.

Đội ngũ bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao đã từng được đào tạo bài bản chuyên sâu ở nước ngoài. Mũi của bạn sẽ được đảm bảo đẹp tự nhiên, thon nhỏ như ý muốn sau khi phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn đảm bảo không biến chứng? 3Hình ảnh trước và sau thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. (Kết quả phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người)

Với hệ thống 3D giúp bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi chính xác từng minimet. Ngoài ra bạn còn có thể nhìn thấy hình dáng mũi mô phỏng trước khi thực hiện phẫu thuật. Vì vậy có thể lựa chọn dáng mũi như ý muốn.

Hệ thống trang thiết bị, phòng phẫu thuật đều đạt tiêu chuẩn 5 sao đúng theo quy định của Bộ Y tế cho bạn một cảm giác thoải mái nhất. Bạn sẽ không còn phải lo lắng thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn.

 Hy vọng với những thông tin trên bạn đã xác định được địa chỉ Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào. Vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại KIM tư vấn và giải đáp tận tình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN