Thu gọn cánh mũi nội soi là gì, quy trình thực hiện như thế nào?

0
340

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Cánh mũi của em bị rộng,bè sang 2 bên bẩm sinh. Nên trông khuôn mặt như bị béo ra, mất độ cân đối giữa các bộ phận trên gương mặt. Em nghe nói phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi rất tốt. Nhưng không biết thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Được thực hiện như thế nào ạ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Tú Anh – Nam Định)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tú Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “thu gọn cánh mũi nội soi là gì, được thực hiện như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc tạo nên tổng thể diện mạo xinh đẹp cho khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như cách làm sống mũi cao, đầu mũi thon, cánh mũi không to, không bị bè sang hai bên.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì, quy trình thực hiện như thế nào? 1

Thu gọn cánh mũi là gì?

Như vậy, đối với trường hợp cánh mũi to, thô, bè sang hai bên của bạn thì quyết định thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi là hoàn toàn hợp lý. Và đúng để nhanh chóng lấy được dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú

1. Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp chỉnh hình mũi bằng công nghệ nội soi tiên tiến. Nhờ được gắn camera vào đầu thiết bị, toàn bộ cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại lên nhiều lần trên màn hình, nhằm giúp thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách an toàn, chính xác nhất.

2. Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào?

Công nghệ thu gọn cánh mũi như thế nào được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn, đảm bảo đúng tuần tự tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc như sau :

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận để xác định chính xác nguyên nhân khiến cánh mũi bè ra 2 bên. Rồi dựa vào đó, đưa ra giải pháp khắc phục triệt để tình trạng này nhằm lấy lại dáng mũi thanh thoát, đẹp như ý muốn.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì, quy trình thực hiện như thế nào?-2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân trước khi phẫu thuật nâng mũi.

♦  Bước 2: Đo vẽ, định hình cánh mũi cần thu gọn.

Để đảm bảo quá trình thu gọn cánh mũi diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định chính xác phần cánh mũi cần thu gọn rồi dùng bút đánh dấu, định hình phần cánh mũi cần thu gọn.

♦  Bước 3: Gây tê cục bộ.

Việc gây tê cục bộ phần mũi trước khi tiến hành phẫu thuật sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì, quy trình thực hiện như thế nào?-3

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Gây tê để bệnh nhân cảm giác không đau. thoải mái trong phẫu thuật

♦  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Sau khi đã đo vẽ, xác định chính xác vùng mũi cần cắt. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi kết hợp với chỉ thẩm mỹ để cuộn cánh mũi. Chỉ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ lại chiều rộng của cánh mũi đến một mức độ nhất định đã xác định.

Khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì, quy trình thực hiện như thế nào?-4

Khách hàng thành công với phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại KIM.

Hy vọng rằng với những thông tin chúng tôi nêu ra trên đây đã giúp bạn thoải mái hơn với thắc mắc thu gọn cánh mũi nội soi là gì. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899. Để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn tận tình nhất.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN