Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật an toàn, không đau

0
405

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là mong muốn của nhiều chị em khi có cánh mũi không được nhỏ gọn, thanh thoát nhưng lại sợ đau. Hiện nay với kĩ thuật phát triển thì bàn không cần phẫu thuật nhưng vẫn sở hữu được chiếc mũi đẹp tự nhiên.

1. Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng những mẹo nhỏ

Có một số mẹo thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bạn có thể áp dụng thử như:

– Tập bài tập Yoga cho mũi: Ngoài việc có thể thu nhỏ cánh mũi, tập Yoga còn giúp bạn rèn luyện sức khỏe và độ dẻo dai. Bạn chỉ cần luyện tập nhịp thởi của mình nhẹ nhàng mỗi ngày và kết hợp di tay trên cánh mũi. Bài tập này cũng khá đơn giản, bạn ngồi thẳng lưng, khoanh chân sau đó đặt hai tay lên đầu gối. Rồi từ từ dùng ngón tay cáu của bạn để ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải, tiếp theo đổi bên liên tục trong vòng 10 phút mỗi ngày.

>>>Tham khảo : Bác sĩ Kim tư vấn thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành cho mũi đẹp

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật an toàn, không đau 1Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng bài tập yoga

– Massage cho cánh mũi

Massage chính là thu gọn cánh mũi không phẫu thuật mà ít tai ngờ tới. Chỉ cần bạn kiên trì trong một khoảng thời gian bạn sẽ thấy được kết quả như mong đợi.

2. Tiểu phẫu để thu gọn cánh mũi

Các mẹo thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật tuy có mang lại hiệu quả nhưng bạn phải thực hiện trong một thời gian dài và đúng kĩ thuật.

Hiện nay bạn chỉ cần thực hiện một ca tiểu phẫu đơn giản là có thể khắc phục được nhược điểm cánh mũi to, dày. Rất nhiều người lựa chọn phương pháp này để tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao.

Có hai cách để thu gọn cánh mũi đó là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật an toàn, không đau 2Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng kĩ thuật cuộn cánh mũi hiệu quả

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to và không quá dày, lỗ mũi hơi to thì bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi cho bạn. Bác sĩ sẽ rạch một đường ở niêm mạc miệng sau đó kéo chân cánh mũi vào trong. Cách này giúp cánh mũi được thon gọn, lỗ mùi se khít hình hạt chanh. Cánh mũi sẽ cân xứng hơn với khuôn mặt mà bạn không phải lo lắng để lại sẹo. Thời gian hồi phục cũng rất ngắn.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật an toàn, không đau 3Cắt cánh mũi giúp cánh mũi trở nên thon gọn tự nhiên hiệu quả và nhanh chóng

– Cắt cánh mũi thường áp dụng cho cánh mũi to bè và dày. Lúc này bác sĩ sẽ phải cắt đi một phần mô mũi của cánh mũi dày rồi kết hợp tạo hình cánh mũi nhỏ gọn hơn. Tuy có đau sau một vài hôm tiểu phẫu nhưng và thời gian hồi phục cũng dài hơn cuộn cánh mũi nhưng cắt cánh mũi khắc phục được nhiều trường hợp cánh mũi to phức tạp hơn.

Tóm lại hai ca tiểu phẫu thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật khá đơn giản, bạn không phải quá lo lắng về nhưng biến chứng nếu thực hiện điều trị tại trung tâm uy tín. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi nhỏ xinh, độ lớn cánh mũi vừa phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN