Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không, có để lại sẹo không?

0
390

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? Có để lại sẹo không với ạ? Em đang có nhu cầu đi thu gọn lại cánh mũi bè to, dày của mình. Nhưng thấy trên báo, mạng mọi người hay xảy ra biến chứng khi phẫu thuật nên cũng sợ chưa dám đi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hồng Nga – Nghệ An)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không, có để lại sẹo không?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc không chỉ được các ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng mà còn được các chị em phụ nữ trên toàn thế giới yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Do vậy, nếu bạn muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên như các sao Hàn thì nên nhanh chóng áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi này.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không, có để lại sẹo không? 1

Cánh mũi to, bè hai bên và dày khiến nhiều chị em phụ nữ tự ti, lo lắng

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhằm tạo hình lại sao cho 2 lỗ mũi thon gọn. Đẹp tự nhiên hơn sao cho cánh mũi có độ cân xứng. Về chiều cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Phương pháp này được tiến hành bằng hai kỹ thuật là cắt cánh mũi với trường hợp cánh mũi to, rộng, dày, bè ngang hai bên. Và cuộn cánh mũi nếu cánh mũi thô to, nhưng mỏng.

Với trường hợp bạn chia sẻ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần cánh mũi dư thừa. Đã được đo đạc chính xác trước đó bằng thao tác nhanh chóng. Nhẹ nhàng qua một đường rạch ở phần chân mũi.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không, có để lại sẹo không?-2

Bạn sẽ không cần lo lắng thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không khi thực hiện tại KIM

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? Phương pháp này thực chất chỉ là những tác động ở vùng bên ngoài mũi làm cho cánh mũi thon gọn. Với tỷ lệ cân đối và trở nên thanh thoát hơn. Chứ không hề làm ảnh hưởng đến cấu trúc, cấu tạo và chức năng hô hấp của mũi. Và mũi bạn sẽ vẫn hoạt động một cách bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào cả. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật này không hề gây nguy hiểm. Hay để lại sẹo cho bạn sau phẫu thuật nhé.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, biết ứng dụng các kĩ thuật công nghệ tiên tiến vào ca phẫu thuật. Để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối với hiệu quả tối đa, lâu dài nhất.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không.Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN