Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, có xóa được không?

0
522

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, có xóa được không ạ? Em muốn làm cho cánh mũi nhỏ lại nhưng em thấy người em rất hay bị sẹo, các vết rạch, xước trước đây thường để lại sẹo to hoặc nhỏ nên em lo lắng làm mũi cũng bị thưa bác sỹ! (Kiều Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Kiều Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, có xóa được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, có xóa được không? 1Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, có xóa được không?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, có xóa được không?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng trước khi quyết định có nên thực hiện hay không. Trên thực tế, đây là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo, đó là bởi những lý do sau:

– Bác sỹ có thể tiến hành cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, cho dù là phương pháp nào thì đường rạch được tiến hành cũng rất cẩn thận, nhẹ nhàng và rạch rất nhỏ, hạn chế xâm lấn đến cánh mũi.

– Không cần lo lắng thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không vì vết rạch tiến hành ở rãnh mũi, được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ và giấu kĩ nên khó bị lộ, sau một thời gian sẽ mờ dần và hết hẳn.

>>> Xem thêm : Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền – Tư vấn nâng mũi đẹp

– Không phải bận tâm thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không vì tiểu phẫu có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế xâm lấn đến mũi, thao tác chính xác, hạn chế tổn thương đến mũi.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, có xóa được không? 2Nên lựa chọn bác sỹ có chuyên môn và tay nghề giỏi để thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Tuy nhiên, trên thực tế, thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào cơ địa của từng người, những người có cơ địa sẹo lồi thường lộ sẹo hơn người khác. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, hiện nay, các công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã ra đời, việc xóa sẹo là điều có thể và tương đối dễ dàng, do đó, bạn có thể yên tâm để thực hiện nhé.

Vấn đề quan trọng nhất quyết định thu gọn cánh mũi có để lại sẹo hay không là bạn phải tìm một bác sỹ giỏi và có tay nghề để thực hiện, bác sỹ là người trực tiếp khám và thu gọn cánh mũi cho bạn, nếu tay nghề bác sỹ non kém thì nguy cơ sẹo sẽ cao hơn.

Tốt hơn hết, bạn nên đến bệnh viện gặp bác sỹ để được tư vấn về thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, bạn sẽ được tư vấn chính xác và  tận tâm hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN