Thu gọn cánh mũi có đau không, bao lâu thì hồi phục cho dáng mũi đẹp?

0
414

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thu gọn cánh mũi có đau không ạ. Sau bao lâu thì vết thương sẽ lành? Cánh mũi của em to và dày nên em muốn thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Quế- Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Quế đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, Về thắc mắc “Thu gọn cánh mũi có đau không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi có đau không, bao lâu thì hồi phục cho dáng mũi đẹp? 1Thu gọn cánh mũi có đau không? Thu gọn cánh mũi thanh tú hài hòa với khuôn mặt

Nhiều người sở hữu cánh mũi to và bè sang hai bên làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, chiếc mũi nhìn không được thanh thoát.

Để khắc phục tình trạng cánh mũi to và dày thì cắt cánh mũi là lựa chọn duy nhất mang lại hiệu quả cao.

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Rất nhiều người muốn cải thiện cánh mũi to của mình nhưng lại ngại đau khi phải phẫu thuật. Vậy thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không là vấn đề mà mọi người quan tâm tới.

Tùy vào từng trường hợp của từng người mà bác sĩ lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi khác nhau. Với cánh mũi to và dày thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đi một phần chân cánh mũi. Nếu cánh mũi rộng và bè sang hai bên, cánh mũi mỏng. Thì sẽ được thu gọn bằng phương pháp cuộn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi có đau không, bao lâu thì hồi phục cho dáng mũi đẹp? 2Tùy vào tình trạng cánh mũi của từng người mà có phương pháp thu gọn cánh mũi khác nhau

Thu gọn cánh mũi bằng cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi đều là những ca tiểu phẫu đơn giản. Và được thực hiện một cách nhẹ nhàng. Bạn sẽ không phải lo lắng sẽ đau khi phẫu thuật vì bạn sẽ được gây tê lên vùng cánh mũi. Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay khó chịu. Bên cạnh đó những thao tác phẫu thuật được thực hiện trong khoang mũi nên sẽ không làm lộ sẹo. Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng.

Thông thường sau 1-2 tuần phẫu thuật cánh mũi của bạn đã trở nên đẹp tự nhiên như mong muốn. Tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa từng người có thể lâu hơn một chút.

Thu gọn cánh mũi có đau không, bao lâu thì hồi phục cho dáng mũi đẹp? 3Kết quả sau khi thu gọn cánh mũi có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. (Kết quả phụ thuộc vào tình trạng của từng người)

Thu gọn cánh mũi có đau không còn phụ thuộc vào yếu tố trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu chọn trung tâm kém chất lượng. Thì sẽ không đảm bảo độ an toàn tròng quá trình điều trị và kết quả sau khi thực hiện. Bạn nên chọn cho mình một trung tâm thẩm  mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, được cấp phép của bộ Y tế. Như vậy thì có thể yên tâm thu gọn cánh mũi. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thanh tú, cánh mũi nhỏ gọn tự nhiên.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN