Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến chức năng của mũi?

0
363
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em là thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Từ khi học cấp 2 em đã cảm thấy mũi mình to, xấu, cánh mũi cứ bè ra làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Mặc dù trông mặt em cũng cân đối và ưa nhìn. Em thấy có nhiều người đi thu gọn cánh mũi nên em cũng định thử xem sao. Nhưng lại sợ mũi mình không ngửi hay thở được bình thường nữa thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Ngọc – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến chức năng của mũi?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến chức năng của mũi? 1

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến chức năng của mũi?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến chức năng và hoạt động của mũi?

Hiện nay, lo lắng chung của chị em trước khi quyết định thu gọn mũi là thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Đây là một cuộc phẫu thuật nhỏ và không quá phức tạp, tuy nhiên, mũi sau khi thu hẹp có thẩm mỹ không và có để lại biến chứng gì không phục thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sỹ.

Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật bởi tay nghề của một bác sỹ giỏi thì lo lắng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không của bạn sẽ được giải quyết. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi chỉ tác động vào bên ngoài của mũi, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hay chức năng, hoạt động của mũi nên không hề gây ảnh hưởng gì.

Sau khi thực hiện, bạn vẫn có thể thở, ngửi và hoạt động một cách bình thường. Chỉ nên lưu ý là trong thời gian đầu mới thực hiện xong. Nên tránh các vận động quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi và gây tổn thương cho bản thân.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ quyết định cắt cánh mũi hay cuộn tròn cánh mũi, cắt bên trong hay bên ngoài. Cho dù là cách nào, miễn là phù hợp với tình trạng của mình. Thì sau khi thực hiện bạn sẽ có được một chiếc mũi thon gọn, thanh thoát và thẩm mỹ cao. Khuôn mặt của bạn cũng vì thế mà hoàn hảo hơn trước kia rất nhiều.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến chức năng của mũi? 2

Tùy từng trường hợp mà bác sỹ quyết định cắt cánh mũi bên trong hay bên ngoài.

Bên cạnh lo lắng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không thường là thu gọn cánh mũi có đau không? Với kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện đại thì bạn có thể thoải mái để thực hiện nhé. Bạn sẽ không có cảm giác đau hoặc nếu đau cũng chỉ rất ít. Vì khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nhẹ, sau khi thực hiện xong thì tùy trường hợp mà bạn sẽ được kê thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sỹ nhé.

Để kết quả thu gọn cánh mũi đạt được cao nhất. Và không cần lo lắng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không.Bạn cần có sự thăm khám và được sự tư vấn cụ thể từ bác sỹ điều trị. Tùy vào tình trạng mũi của bạn mà bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất nhé. Quan trọng nhất là hãy tìm cho mình một địa chỉ làm mũi thật uy tín, chất lượng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN