Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ

0
268

Xin chào các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Em luôn mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp và thon gọn, quyến rũ. Chẳng là cánh mũi của em to thô, hơi bè, khiến em không được tự tin cho lắm. Em có xem thông tin thì biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp thu nhỏ cánh mũi mang lại hiệu quả cao. Nhưng e vẫn có băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không ạ. Mong bác sĩ tư vấn ( Thu An – Nam Định)

Trả lời:

Thu An thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Với câu hỏi “thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không” Bác sĩ bệnh viện xin trả lời  như sau:

Với khuôn mặt với cánh mũi thon gọn, nhỏ nhắn, cân đối với gương mặt  là chuẩn mực của một chiếc mũi đẹp từ bao đời nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu cho mình vẻ đẹp ấy. Dáng mũi có khuyết điểm làm mọi người không tự tin. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu gọn cánh mũi là giải pháp cứu cánh cho mọi người.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ 1

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không – Thu cánh gọn mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, xóa bỏ tình trạng mũi bị mất cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê nhẹ nhàng và sự khéo léo của bác sĩ cảm giác đau được xóa bỏ, do đó mà thao tác của bác si cũng dễ dàng hơn, không bị ảnh hưởng hay lo lắng bệnh nhân sẽ đau.

Hiện nay, có hai cách thu gọn cánh mũi là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Với công nghệ phẫu thuật hiện đại, lo lắng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không, mũi to làm sao nhỏ lại là điều không đáng lo ngại bởi những lý do sau:

– Bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân trước khi thực hiện để cảm giác đau được xóa bỏ không bị ảnh hưởng hay lo lắng bệnh nhân sẽ đau.  Và bệnh nhân trước khi về được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng và kê thuốc chống viêm sưng, giảm đau nên không phải lo lắng

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ 2

Hình ảnh quá trình thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Tay nghề của bác sĩ: Một bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn bị đau khi thu gọn cánh mũi, nếu có đau thì vẫn có thể kiểm soát được.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Việc thu gọn cánh mũi sẽ không hề ảnh hưởng gì đến cảm giác và chức năng của mũi, các bộ phận khác trên khuôn mặt cũng không bị ảnh hưởng, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, sinh hoạt của bệnh nhân cũng không bị đảo lộn.

Nên đến địa chỉ uy tín để thu gọn cánh mũi không ảnh hưởng gì và  đạt hiệu quả cao?

Bạn sẽ không phải lo lắng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không nếu bạn thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

>>> Xem thêm : Nên thu gọn cánh mũi ở đâu

Bệnh nhân được phẫu thuật bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu với kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc, am hiểu chính xác về kỹ thuật, có con mắt thẩm mỹ, có thể xử lý các tình huống xấu phát sinh một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Tại đây đảm bảo an toàn cho bệnh nhân bằng cách tuân thủ việc vô trùng, vô khuẩn dụng cụ và vùng sẽ thực hiện tiểu phẫu.Quy trình thu gọn mũi đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế.

Để hiểu rõ hơn hoặc muốn có câu trả lời chính xác về thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám trực tiếp hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn nhé.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN