Thu gọn cánh mũi cho chiếc mũi thanh tú,hài hòa với khuôn mặt

0
725

Thu gọn cánh mũi giúp khắc phục trường hợp cánh mũi to, bè dày mang lại chiếc mũi thanh mảnh, nhỏ gọn. Hiện nay thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt và cuộn cánh mũi đang được nhiều chị em lựa chọn và các chuyên gia đánh giá cao.

1. Thu gọn cánh mũi là gì?

Nhiều người sở hữu chiếc mũi với cánh mũi quá to, thô, bè ngang làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi ra đời giúp khắc phục mọi nhược điểm trên để chiếc mũi trở nên thanh tú, ,đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi cho chiếc mũi thanh tú,hài hòa với khuôn mặt 1Thu gọn cánh mũi cải thiện cánh mũi to, dày trở nên thanh tú hơn.

Bằng các phương pháp phẫu thuật hiện đại cánh mũi sẽ được cắt hoặc cuộn lại để trở nên nhỏ hơn, hài hòa với tổng thể.

>>> Xem thêm : Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu Bảng giá SIÊU tiết kiệm

Thu gọn cánh mũi là một trong những ca tiểu phẫu không quá phức tạp vì vậy nó đang là phương pháp thẩm mỹ mà nhiều người thực hiện.

2. Các phương pháp thu gọn cánh mũi

Đối với mỗi trường hợp của cánh mũi mà có những phương pháp điều trị khác nhau.

Hiện nay có 2 phương pháp được sử dụng để thu gọn cánh mũi phổ biến đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

– Cắt cánh mũi:

Thu gọn cánh mũi cho chiếc mũi thanh tú,hài hòa với khuôn mặt 2Thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật cắt cánh mũi, cắt đi phần sụn và da.

Áp dụng cho trường hợp cánh mũi quá dày, to. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi ở phần sát chân mũi nên bạn sẽ không phải lo có sẹo.

Tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bớt phần sụn và lớp da bên ngoài cánh mũi. Lỗ mũi được hình thành như mong muốn thì bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ. Sau 3 tuần vết thương sẽ lành và hoàn toàn không để lại sẹo.

– Cuộn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi mới giúp cánh mũi được thu gọn từ phía bên trong. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp cánh mũi không quá to, phần lỗ mũi to.

Thu gọn cánh mũi cho chiếc mũi thanh tú,hài hòa với khuôn mặt 3Thu gọn cánh mũi bằng cuộn cánh mũi đối với lỗ mũi to và cánh mũi không quá to.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng sau đó kéo hai chân cánh mũi vào bên trong rồi khâu bóp 2 bên cánh mũi bằng chỉ nha khoa. Hai bên cánh mũi được nâng lên khoảng 0.1-0.3mm để lỗ mũi có hình hạt chanh. Vết thương mau lành hơn phẫu thuật cắt cánh mũi chỉ khoảng 2 tuần cho cánh mũi đẹp. Mọi thao tác phẫu thuật được thực hiện ở bên trong lỗ mũi vì vậy sẽ không để lộ sẹo. Trong 1 tuần bạn cần chăm sóc vết thương cẩn thận theo chỉ định của bác sĩ để mau bình phục tránh bị sưng tấy.

3. Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nào tốt nhất?

Để lựa chọn được phương pháp thu gọn cánh mũi tốt nhất cần phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của bạn.

Cuộn cánh mũi là ca tiểu phẫu đơn giản không để lại sẹo và không gây đau đớn. Nhưng phương pháp này không khắc phục hiệu quả các trường hợp cánh mũi quá to, bè, phần cánh mũi bên ngoài không thu hẹp được.

Phẫu thuật cắt cánh mũi tuy lâu lành nhưng lại khắc phục được nhiều nhược điểm của cánh mũi. Dù lựa chọn thực hiện bằng phương pháp nào thì bạn cũng chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín. Để được tư vấn cụ thể nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ về thu gọn cánh mũi. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp. Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN