Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền cho dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn

0
509

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em “thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?” được không ạ? Cánh mũi của e dày và hơi bè ngang, em muốn đi thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi. Nhưng lại chưa rõ về giá cả như thế nào là hợp lý? Mong bác sĩ giải đáp cho em. Cảm ơn bác sĩ! (Lệ Quyên- Nghệ An).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Lệ Quyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cánh mũi to bè và dày là khuyết điểm khiến gương mặt bị mất đi tính thẩm mỹ. Hiện nay với phương pháp thu gọn cánh mũi bạn sẽ chỉ mất thời gian ngắn để sở hữu chiếc mũi đẹp, thon gọn.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền cho dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn 1Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi hiện tại của bạn.

Nhiều người lựa chọn thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi bởi đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền vẫn là băn khoăn của nhiều người.

Vậy thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao và có thể duy trì được lâu dài.

Tùy vào tình trạng hiện tại của mũi  mà bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay cắt cánh mũi phẫu thuật và cuộn cánh mũi là phương pháp được áp dụng phổ biến và vừa lòng với rất nhiều người.

Dưới đây là  bảng giá sửa mũi bạn có thể tham khảo qua:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Qua bảng giá có thể thấy thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng mũi của bạn. Nếu chỉ cánh mũi to và dày mà sống mũi tương đối thì chi phí không quá cao.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền cho dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn 2

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền? Thu gọn cánh mũi đảm bảo an toàn tại trung tâm thẩm mỹ uy tín

Với trường hợp sống mũi gồ, thấp thì bạn có thể tiến hành thực hiện sửa hết các khuyết điểm ở mũi để sở hữu chiếc mũi hoàn hảo.

Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn nên chọn cho mình trung tâm uy tín, tránh những biến chứng có thể xảy ra. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp cũng như vấn đề thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp hết thắc mắc thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu  tiền. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới thu gọn cánh mũi. Bạn có thể gọi đến số điện thoại 19006899. Để được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp một cách cụ thể và cho bạn một phương pháp tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN