Thẩm mỹ viện KIM có tốt không, chất lượng an toàn không?

0
373

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết là thẩm mỹ viện KIM có tốt không, an toàn không với ạ? Dạo gần đây tôi thấy thẩm mỹ viện KIM quảng cáo nhiều. Tôi có hỏi bạn bè nhưng cũng chưa ai từng thực hiện tại đây. Tôi đang có nhu cầu muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng muốn tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Mong bác sĩ cho tôi xin lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hồng Hạnh – Tp.HCM)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Với thắc mắc: “thẩm mỹ viện KIM có tốt không, an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Hiện nay với sự xuất hiện của hàng ngàn cơ sở, trung tâm thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ. Nên việc bạn lo lắng và cần tìm hiểu thông tin kỹ càng. Trước khi quyết định là điều hoàn toàn cần thiết và nên làm. Vậy thẩm mỹ viện KIM có tốt không, có an toàn thật sự không?

Thẩm mỹ viện KIM có tốt không, chất lượng an toàn không? 1

Thẩm mỹ viện KIM có tốt không?

Thẩm mỹ viện KIM có tốt không?

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hay còn gọi là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Đáp ứng được các điều kiện về cơ sở vật chất, công nghệ. Và đội ngũ bác sĩ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, tin tưởng.

Thẩm mỹ viện KIM có tốt không, chất lượng an toàn không? 2

Hệ thống máy móc hiện đại luôn được trang bị đầy đủ

Tại đây, tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi KIM đều được diễn ra rất an toàn, chính xác. Với sự trợ giúp của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy đốt cao tầng hạn chế sưng nề, máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức…

Thẩm mỹ viện KIM có tốt không, chất lượng an toàn không? 3

Bạn cũng không cần phải lo lắng thẩm mỹ viện KIM có tốt không bởi đội ngũ bác sĩ tại KIM đều giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, có bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Trực tiếp tham gia, giám sát các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện KIM có tốt không, chất lượng an toàn không? 4

Phòng chăm sóc hậu phẫu sạch sẽ, khang trang, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài ta, sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng Care 24 của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chăm sóc chu đáo, tận tình nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ. Và có thẻ bảo hành dịch vụ trọn đời nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại đây.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã cảm thấy hài lòng hơn. Với băn khoăn thẩm mỹ viện KIM có tốt không của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ khác như: nâng ngực, nâng mũi, gọt mặt, căng da, cắt mắt…. Thì bạn có thể gọi đến tổng đài 19006899 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN