Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu bảng giá chi tiết mới nhất 2017

0
358

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu với ạ? Mũi em hơi to và bị bè sang 2 bên khiến khuôn mặt không được cân đối. Giờ em muốn đi thu hẹp lại cánh mũi nhưng không biết giá cả thế nào. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Châu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Thu hẹp cánh mũi là cách dùng kĩ thuật thẩm mỹ giúp thu hẹp phần cánh mũi, tạo dáng mũi trở nên thanh thoát, thon gọn hơn. Với trường hợp bạn chia sẻ, phần cánh mũi rộng, bè to sẽ khiến khuôn mặt bạn không cân đối, bạn nên áp dụng phương pháp thu hẹp cánh mũi để cải thiện nhanh chóng, lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu bảng giá chi tiết mới nhất 2017 2

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu hẹp cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mĩ bạn lựa chọn. Bởi ở mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ có những mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào chất lượng và dịch vụ bạn nhận được trong suốt quá trình phẫu thuật.

Và để bạn có thể chuẩn bị kĩ càng nhất trước khi thu gọn cánh mũi, chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí thu hẹp cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây :

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Bạn chớ lo lắng về thu hẹp cánh mũi bao nhiêu tiền bởi chi phí này đã bao gồm tất cả các dịch vụ và chất lượng bạn nhận được tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Trước khi tiến hành thu hẹp cánh mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng mũi, độ dày, rộng của cánh mũi. Rồi sau đó sẽ đo vẽ, đánh dấu phần cánh mũi cần thu gọn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành các kĩ thuật cắt bỏ cánh mũi. Hoặc cuộn cánh mũi tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng.

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu bảng giá chi tiết mới nhất 2017 1

Quy trình phẫu thuật Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu?

Trên thực tế, thu nhỏ cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, diễn ra nhanh chóng trong vòng chưa đến 1 giờ nhưng lại cần đầu tư khá nhiều kĩ thuật để thực hiện. Do đó, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thu hẹp cánh mũi. Tốt nhất, bạn nên tham khảo tối thiểu 5 địa chỉ thẩm mỹ để so sánh về các tiêu chí như : chất lượng, quy trình, kĩ thuật, dịch vụ chăm sóc và bảo hành hậu phẫu thuật.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu. Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại KIM tư vấn và giải đáp kĩ hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN