Sửa mũi ở đâu đẹp cho hiệu quả lâu dài

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em sửa mũi ở đâu đẹp nhất hiện nay và cho hiệu quả lâu dài được không ạ. Em muốn thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi nhưng chưa biết nên đến trung tâm thẩm mỹ nào. Cảm ơn bác sĩ ( Kiều Nhung- Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Kiều Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Sửa mũi ở đâu đẹp nhất hiện nay?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay sửa mũi là phương pháp mà nhiều người lựa chọn để khắc phục chiếc mũi không được như ý muốn của mình và làm tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vì vậy sửa mũi ở đâu đẹp luôn là vấn đề băn khoăn nhất hiện nay.

Sửa mũi ở đâu đẹp cho hiệu quả lâu dài 1Sửa mũi ở đâu đẹp cho hiệu quả cao, an toàn với cơ thể

Theo các chuyên gia không phải ca phẫu thuật sửa mũi nào cũng mang lại kết quả như yếu muốn. Trong đó việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín chính là một trong những yếu tố đảm bảo sự thành công của việc sửa mũi, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bạn sẽ không phải lo về những biến chứng sau phẫu thuật như mũi bị lệch, đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi bị thủng…

Để lựa chọn được đia chỉ thẩm mỹ sửa mũi ở đâu đẹp nhất cần dựa trên các tiêu chí sau:

Sửa mũi ở đâu đẹp cho hiệu quả lâu dài 2Sửa mũi ở đâu đẹp với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên nghiệp

– Chất lượng đội ngũ y bác sĩ. Đây chính là yếu tố chính quyết định việc sửa mũi của bạn có đẹp có an toàn hay không. Một trung tâm thẩm mỹ uy tín vần có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản về sửa mũi, có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật sửa mũi.

– Cơ sở vật chất của trung tâm phải đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nội thất được thiết kế theo chuyên khoa riêng biệt, phẫu thuật trong phòng vô trùng. Trang thiết bị tiện nghi phụ vụ được tất cả nhu cầu của khách hàng.

– Quy trình thực hiện phẫu thuật chuyên nghiệp theo đúng kĩ thuật đạt chuẩn quốc tê.

– Kho sụn mũi có nhiều kiểu dáng khác nhau được đúng theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và được chứng nhận an toàn FDA.

– Trung tâm thẩm mỹ phải có giấy phép hoạt động

– Hệ thống vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến, hệ thống 3D…đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Sửa mũi ở đâu đẹp với KIM Hospital

Sửa mũi ở đâu đẹp cho hiệu quả lâu dài 3

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật sửa mũi ở đâu đẹp tại Kim Hospital

( Kết quả phụ thuộc vào tình trạng của từng người)

KIM Hospital tự hào là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Bệnh việm thẩm mỹ Kim là nơi bạn có thể đặt niềm tin để chỉnh sửa thành công những khuyết điểm không chỉ ở mũi. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn, hiệu quả lâu dài. Bệnh viện hôi tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài. Trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước hàng đầu như Mỹ, Úc, Hàn Quốc…Đặc biệt các máy móc hỗ trợ nâng mũi máy phun sương Anios, dụng cụ được xử lý tiệt trùng, hện thống Monitor giúp theo dõi tình hình của bạn và báo sớm những dấu hiệu bất thường để bác sĩ có thể xử lý kịp thời. Các sỗ liệu được cung cấp một cách chi tiết với công nghệ Vectra 3D, một tronh những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Bên cạnh đó kho sụn mũi với hơn 1000 kiểu dáng khác nhau, xuất xứ rõ ràng được nghiên cứu trong vài thập kỷ được chứng nhận an toàn FDA. Kim Hospital chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn về băn khoăn sửa mũi ở đâu đẹp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!