Sửa mũi không cần phẫu thuật nhanh, an toàn không đau

0
355

Nhiều người muốn sửa chiếc mũi của mình cho dáng cao thon nhưng lại muốn sửa mũi không cần phẫu thuật vì sợ phẫu thuật sẽ đau và để lại sẹo. 

1. Sửa mũi không cần phẫu thuật là gì?

Phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật giúp cải thiện dáng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Restylane, Teoxane, Aquamid. Tình trạng mũi bị lồi, lõm, sống mũi thấp, vẹo được khắc phục và bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

Sửa mũi không cần phẫu thuật nhanh, an toàn không đau 1Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy để nâng sống mũi

Chất liệu làm đầy được sử dụng trong sửa mũi không cần phẫu thuật có thành phần chính là hyaluronic acid. Chất này thường được chỉ định để làm tan đi các nếp nhăn, vết hõm ở hốc mắt. Ngoài ra còn được dùng để tạo hình cho đôi môi căng mọng. Hiện nay với những đột phá trong kỹ thuật thì nó có thể giúp làm cao sống mũi mà không cần phải thực hiện phẫu thuật. Hơn nữa thành phần hyaluronic acid chứa đa số là nước và muối sinh lý vì vậy rất an toàn đối với cơ thể mà không gây phản ứng phụ.

2. Những ưu điểm của sửa mũi không cần phẫu thuật

+ An toàn và có khả năng tương thích cao

Chất liệu làm đầy được sử dụng trong sửa mũi không cần phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá là an toàn vầ đảm bảo nhanh chóng cũng như khả năng thích ứng cao.

+ Không đau, không để lại sẹo

Sửa mũi không cần phẫu thuật nhanh, an toàn không đau 2Sửa mũi không cần phẫu thuật không đau không để lại sẹo

Để nâng sống mũi, hay khắc phục lồi lõm của sống mũi thì chỉ cần tiêm chất làm đầy mà không phải bóc tách. Chị em sẽ không còn phải lo lắng sẽ đau, chảy máu như khi phẫu thuật. Dáng mũi của chị em sẽ trở nên thẳng, cao như ý muốn.

+ Thân thiện với cơ thể, dễ thích ứng mà không gây kích ứng

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng mà không cần phải kiêng khém hay tránh sinh hoạt gì.

+ Làm tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể giúp bạn có làm da mịn màng hơn.

3. Quy trình sửa mũi không cần phẫu thuật

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bước này giúp bác sĩ lấy được liều lượng chất lầm đầu phù hợp với tình trạng, cơ thể từng người.

+ Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê

Bước này giúp loại bỏ hết cảm giác đau đớn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sửa mũi không cần phẫu thuật nhanh, an toàn không đau 3Tiêm chất làm đầy với liều lượng phù hợp với tình trạng của từng người

+ Bước 3: Tiêm chất làm đầy. Với liều lượng phù hợp bác sĩ sẽ tiêm vào mũi của bạn để tạo dáng mũi như ý muốn mà không gây bất cứ nguy hiểm nào cho cơ thể. Sau khi tiêm cũng không để lại dấu vết gì. Thời gian thực hiện tiêm chất làm đầy để sửa mũi không cần phẫu thuật chỉ kép dài từ 10-15 phút.

Nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn bạn nên tìm cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Như vậy bạn có thể đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN