Sửa mũi gồ để mũi cao thẳng, không còn khuyết điểm

0
680

Sửa mũi gồ hiện nay không còn khó khăn mà trở nên dễ dàng hơn với sự phát triển của công nghệ hiện đại. Vậy phương pháp nào là hiệu quả nhất hiện nay?

1. Có nên sửa mũi gồ không?

Có nhiều bệnh nhân thắc mắc có nên sửa mũi gồ không, đáp án mà các bác sỹ đưa là là “có” vì mũi này ảnh hưởng nhiều đến bệnh nhân như:

– Mũi gồ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Mũi gồ làm cho mũi bị gãy, xuất hiện 1 – 2 điểm gồ bất thường ở sống mũi, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mũi, khiến mũi mất cân đối và ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt.

Sửa mũi gồ để mũi cao thẳng, không còn khuyết điểm 2Có nên sửa mũi gồ không khi mũi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt?

– Mũi gồ không được đánh giá cao trong nhân tướng học, là mũi có tướng xấu: nam có mũi gồ thường có số khổ, nghèo hèn, đường công danh, sự nghiệp khó phát triển, không thăng tiến được. Trong khi đó, nữ sở hữu mũi gồ được cho là lận đận trong chuyện tình duyên, hôn nhân và cả chuyện con cái.

⇒ Những ảnh hưởng của mũi về mặt thẩm mỹ cũng như nhân tướng học chính là lý do để bạn quyết định có nên sửa mũi gồ hay không. Nhìn một cách tổng thể thì bạn nên sửa mũi gồ nếu có điều kiện để khuôn mặt đẹp hơn và biết đâu sẽ tốt cho hậu vận hơn.

2. Sửa mũi gồ như thế nào thì có hiệu quả?

Để sửa mũi gồ, bác sỹ cần thăm khám, chụp X – quang cụ thể mới đưa ra được phương án điều trị chính xác nhất, bao gồm các cách sau:

– Nếu mũi gồ ít, sống mũi tương đối cao:

Nếu sống mũi cao, dáng mũi cân đối và điểm gồ không đáng kể chỉ cần dùng máy mài xương để hạ điểm gồ, giúp mũi thẳng và cân đối hơn.

Sửa mũi gồ để mũi cao thẳng, không còn khuyết điểm 2Nếu mũi gồ ít thì sửa mũi gồ bằng cách mài bớt đi điểm gồ trên sống mũi

– Nếu mũi gồ ít nhưng sống mũi thấp:

Bác sỹ sẽ kết hợp giữa mài xương hạ điểm gồ với nâng cao sống mũi bằng chất liệu độn, giúp mũi cao và thẳng hơn.

– Nếu mũi gồ, đầu mũi và cánh mũi to:

Áp dụng biện pháp nâng mũi S line để hạ điểm gồ kết hợp thu gọn cánh mũi và đầu mũi để mũi cân đối hơn.

– Mũi gồ nhiều kèm theo các khuyết điểm phức tạp khiến mũi mất cân xứng:

Sửa mũi gồ để mũi cao thẳng, không còn khuyết điểm 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi gồ bằng nâng mũi cấu trúc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khi mũi gồ nhiều hình yên ngựa hoặc cong hình con tôm kết hợp với các khuyết điểm phức tạp như sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi dày, bè rộng, mũi bị vẹo….biện pháp hiệu quả nhất là nâng mũi cấu trúc S line 3D để vừa làm mũi cao, chuẩn dáng S line vừa chỉnh sửa được các khuyết điểm của mũi, đây là biện pháp chỉnh sửa toàn diện nhất hiện nay, bệnh nhân có thể biết trước kết quả nhờ thiết bị 3D.

Sửa mũi gồ là kỹ thuật khó nên cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, máy móc, trang thiết bị hiện đại. Do đó, bạn nên lựa chọn bác sỹ giỏi và một địa chỉ uy tín để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN