Sửa mũi có đau không, có để lại sẹo không?

0
352

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em sửa mũi có đau không ạ? Cánh mũi của em bị to và sống mũi hơi thấp. Em đang có dự định đi sửa mũi nhưng nghe nói cắt cánh mũi đau và để lại sẹo. Như thế có đúng không ạ? Cảm ơn bác sĩ ( Thanh Duy- Hà Nội).

Trả lời:

Xin chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Duy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ Sửa mũi có đau không ?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cánh mũi thon gọn, sống mũi cao giúp gương mặt đẹp hơn và là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu nét đẹp đó.

Để mang lại mơ ước có chiếc mũi thon gọn, đẹp sang trọng thì hiện nay sửa mũi đang là lựa chọn của rất nhiều người.

Sửa mũi có đau không, có để lại sẹo không? 1Sửa mũi có đau không ? Với kĩ thuật sửa mũi hiện đại bạn không nên quá lo lắng

Với cánh mũi to và sống mũi thấp như của bạn thì cần thực hiện cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Sau đó thực hiện nâng mũi để sống mũi cao hơn.

Về băn khoăn sửa mũi có đau không đang là điều mà nhiều người quan tâm không chỉ riêng bạn. Hiện nay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại thì bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây tê vì thế sẽ không có cảm giác đau.

Sửa mũi có đau không là một điều được rất nhiều người quan tâm hiện nay.Nếu cánh mũi không quá to thì bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi của bạn trở nên nhỏ hơn bằng việc rạch một đường nhỏ trong khoang miệng tại niêm mạc môi sau đó kéo chân mũi vào trong. Phương pháp này không gây đau nhiều, mau lành và hoàn toàn không để lộ sẹo. Còn trường hợp cánh mũi quá to, dày thì bác sĩ sẽ cắt bớt đi. Thời gian hồi phục tuy có lâu hơn nhưng hiệu quả mang lại cao hơn.

Sửa mũi có đau không, có để lại sẹo không? 2Sửa mũi có đau không ? sửa cánh mũi to bằng cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi

Về vấn đề nâng mũi thì bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp. Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật.

+ Nếu bạn lựa chọn nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì bạn sẽ không sợ sửa mũi có đau không. Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy và tạo hình sống mũi cho bạn. Phương pháp này có ưu điểm lớn là không hề gây đau và không để lại sẹo. Nhưng kết quả chỉ kéo từ 1-3 năm. Vì thế bạn nên cân nhắc có nên sửa mũi bằng cách này không.

Sửa mũi có đau không, có để lại sẹo không? 3Sửa mũi có đau không ? Tiêm chất làm đầy nâng mũi không đau không để lại sẹo

+  Sửa mũi có đâu không thì bạn cũng không cần quá lo sợ vì đây đơn giản chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ. Nó không làm ảnh hưởng đến các vùng khác mà chỉ can thiệp vào vùng sụn. Sau ngày đầu phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy đau một chút nhưng sẽ nhanh chóng hết. Phương pháp này cho kết quả lâu dài.

Sửa mũi có đau không còn phụ thuộc vào việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín hay không. Nếu thực hiện tại nơi chất lượng kém thì sẽ có nhiều rủi ro, không chỉ đau mà còn có thể có nhiều biến chứng khác sau khi sửa mũi. Vì vậy bạn nên chọn cho mình một trung tâm uy tín để đảm bảo về chất lượng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN