Sửa mũi cho nam giới cho dáng mũi nam tính chuẩn sao Hàn

0
727

Với nhu cầu làm đẹp như hiện nay thì không chỉ nữ giới mà đến cả nam giới cũng muốn chỉnh sửa khuyết điểm của mình. Với phẫu thuật sửa mũi cho nam giới, mọi khiếm khuyết về mũi to, thấp, tẹt sẽ đều được giải quyết triệt để, nhanh chóng sở hữu được dáng mũi thon gọn, đầy nam tính.

1. Điểm khác biệt giữa sửa mũi cho nam giới và nữ giới

Cùng là bộ phận trên cơ thế nhưng mũi của nam giới lại rất khác so với mũi của nữ giới. Mũi nam giới thường có sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ trên sống mũi, phần xương sống mũi thường to bè, đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng, và phần da mũi cũng thường dày hơn so với nữ giới.

Sửa mũi cho nam giới, sở hữu dáng mũi nam tính, đẹp như sao Hàn-1

Sửa mũi cho nam giới khác gì so với nữ giới

Do đó, sửa mũi nam giới thường phức tạp hơn so với nữ giới. Nếu nâng mũi cho nữ cần có dáng S line, cong mềm mại, thon gọn thì sửa mũi cho nam giới vừa phải có hình dáng thon gọn, đầu mũi cao, lỗ mũi nhỏ vừa phải chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi.

>> Tham khảo một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi nam giới hoàn thiện

2. Sửa mũi cho nam giới như thế nào?

Bởi sửa mũi cho nam giới phức tạp hơn nên trước khi tiến hành sửa, bác sĩ cần phải phân tích thật kỹ các đặc điểm của chiếc mũi và khuôn mặt, nhằm xác định những khuyết điểm cần sửa và đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt nhất, sao cho :

Sửa mũi cho nam giới, sở hữu dáng mũi nam tính, đẹp như sao Hàn-2

Cần chú ý khi tiến hành sửa mũi nam giới.

♦  Xương mũi bè hai bên sống mũi không được quá nhỏ

♦  Tạo được một đường thẳng từ đầu mũi đến 2 hốc mắt, đảm bảo dáng mũi cao, mà không được tạo dáng S line mềm mại như nữ giới.

♦  Đầu mũi, hai cánh mũi phải được thu hẹp lại nhưng không được quá thon, nhỏ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam như : nâng mũi bọc sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc,…Và sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi cụ thể của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp để nhanh chóng cải thiện được khuyết điểm của từng khách hàng.

Tuy nhiên, nếu muốn nhận được kết quả sửa mũi cho nam giới tốt nhất thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như sửa mũi nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, áp dụng công nghệ hiện đại vào phẫu thuật để có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như sao Hàn mà không cần lo lắng đến các biến chứng hậu phẫu thuật như mũi bóng đỏ, thủng đầu, sưng tấy lâu…

Sửa mũi cho nam giới, sở hữu dáng mũi nam tính, đẹp như sao Hàn-3

Phẫu thuật mũi cho nam giới nhanh chóng sở hữu khuôn mặt đầy nam tính.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề sửa mũi cho nam giới, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN