Sửa mũi bọc sụn phương pháp cho chiếc mũi xinh, hoàn hảo

0
493

Sửa mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người chọn để thẩm mỹ. Phương pháp này giúp nâng cao sống mũi, giúp đầu mũi được bảo vệ, dáng mũi được tạo hài hòa tự nhiên.Vậy sửa mũi bọc sụn là gì,có tốt hay không.Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào là sửa mũi bọc sụn ?

1. Sửa mũi bọc sụn là gì?

Sửa mũi bọc sụn là phương pháp nâng sống mũi bằng cách sử dụng sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tụ thân để bọc lại phần chóp mũi. Phần sụn tự thân này có thể lấy tư sụn sường, vành tại hoặc vách ngăn của mũi. Đầu mũi sẽ bớt đi cảm giác trông bị nhọn hoặc bóng đỏ.

Sửa mũi bọc sụn phương pháp cho chiếc mũi xinh, hoàn hảo 1Sửa mũi bọc sụn với chất liệu sụn tự thân an toàn và hiệu quả cao

2. Tại sao lựa chọn sửa mũi bọc sụn ?

Dưới đây là một số ưu điểm không thể bỏ qua về sửa mũi bọc sụn

– Đầu mũi không bi bóng đỏ, mũi không bị lộ sóng

Sửa mũi bọc sụn phương pháp cho chiếc mũi xinh, hoàn hảo 2Sửa mũi bọc sụn với ưu điểm không làm đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng

Bởi vì chất liệu được sử dụng trong sửa mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật…nên rất tốt, thích hợp với cơ thể nhanh chóng. Vì vậy giúp khắc phục được tình trạng sau khi nâng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ

Sửa mũi bọc sụn không gây đâu và không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn

Quy trình sửa mũi bọc sụn được bác sĩ tiến hành một cách nhẹ nhàng nhất và thủ thuật cũng rất đơn giản. Với những bác sĩ giỏi tại trung tâm thẩm mỹ uy tín thì bạn sẽ không phải lo để lại sẹo, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên nhỏ nhắn, xinh xắn như ý muốn.

Sửa mũi bọc sụn phương pháp cho chiếc mũi xinh, hoàn hảo 3Sửa mũi bọc sụn an toàn tuyệt đối không gây biến chứng

– An toàn với sức khỏe và không gây biến chứng

Vì thủ thuật thực hiện sửa mũi bọc sụn đơn giản nên việc xâm lấn mũi được hạn chế tối đa, sức khỏe của bạn cũng không hề bị ảnh hưởng.

– Cho kết quả lâu dài, ổn định

Chất liệu chủ yếu sử dụng trọng sửa mũi bọc sụn là sụn tự thân và các chất liệu khác được nhập khẩu từ các nước hàng đầu nên có thể phù hợp với nhiều khách hàng. Kết quả sau điều trị ổn định kéo dài.

– Khả năng phục hồi nhanh

Sau khi thực hiện sửa mũi bọc sụn trong thời gian ngắn thì bạn có thể trở về nhà ngay mà không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường. Bạn sẽ thấy kết quả mang lại rõ rệt sau 7 ngày và nhất là sau 3 tuần.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN