Sống mũi lệch làm sao để khắc phục nhanh chóng và an toàn?

0
643

Sống mũi lệch khiến khuôn mặt trông mất cân đối. Nguyên nhân dẫn đến mũi lệch là do bẩm sinh hoặc phẫu thuật sửa mũi bị hỏng. Tùy vào nguyên nhân mà có cách khắc phục khác nhau.

1. Sống mũi lệch do bẩm sinh

Sống mũi lệch do bẩm sinh là trường hợp sụn vách ngăn bị lệch ở trên hoặc dưới. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến khả năng hô hấp. Nhiều người thường xuyên bị khó thở ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Theo quan niệm của dân gian thì tướng mũi lệch còn ảnh hưởng đến vận mệnh. Vì vậy chỉnh sửa sống mũi cho thẳng lại là điều cần thiết.

Sống mũi lệch làm sao để khắc phục nhanh chóng và an toàn? 1Mũi lệch do bẩm sinh khiến khuôn mặt mất cân đối.

Đối với trường hợp này thì cần thực hiện phẫu thuật cắt sụn vách ngăn bị lệch. Nếu sống mũi bị lệch ở phần trụ mũi thì cần tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó sau đó cố định phần sụn vẹo bằng sụn tự thân để thẳng lại.

2. Sống mũi lệch do phẫu thuật nâng mũi thất bại

Việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ kém uy tín rất dễ dẫn đến những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Trong đó sống mũi lệch là trường hợp phổ biến. Ngoài ra quá trình chăm sóc mũi sau phẫu thuật không đúng cũng có thể ảnh hưởng đến mũi.

Sống mũi lệch làm sao để khắc phục nhanh chóng và an toàn? 2Sống mũi lệch do trình độ bác sĩ kém khiến phẫu thuật bị hỏng

Đối với trường hợp này bác sĩ sẽ mổ một đường mới hoặc qua đường mổ của lần phẫu thuật trước đó để lấy phần chất liệu độn bên trong. Sau đó sẽ lựa chọn lại dáng mũi phù hợp rồi đặt chất liệu nâng mũi mới vào đúng vị trí. Sao cho mũi được tạo hình đẹp tự nhiên, mềm mại hài hòa với khuôn mặt.

3. Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để sửa mũi lệch an toàn

Bạn sẽ không phải lo lắng sẽ để lại sẹo hay biến chứng khác sau phẫu thuật nếu lựa chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình hình rồi đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Sống mũi lệch làm sao để khắc phục nhanh chóng và an toàn? 3Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch.

+ Chiếc mũi sau chỉnh sửa sống mũi lệch sẽ có dáng đẹp tự nhiên không còn nhược điểm vẹo, lệch

+ Cấu trúc xương mũi được cải thiện góp phần làm khuôn mặt thêm xinh xắn. hài hòa.

+ Đảm bảo không đau, không để lại sẹo

+ Kết quả thẩm mỹ được duy trì trọn đời.

Hãy lựa chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Công nghệ ứng dụng vào điều trị sống mũi lệch là công nghệ tiên tiến hàng đầu hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, sưng, đau…

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN