Răng thưa có niềng được không? Dưới góc nhìn của các Chuyên Gia

0
5385

Bạn đang phải sở hữu một hàm răng thưa và gặp nhiều khó khăn khi phải sống chung với nó. Bạn muốn khắc phục tình trạng răng thưa củ mình bằng phương pháp niềng răng nhưng lại lo lắng răng thưa có niềng được không?Bạn sẽ có được câu trả lời sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

Cũng giống như các loại răng như răng hô, răng móm… răng thưa cũng là một loại khiếm khuyết của răng. Các nhận diên răng thưa cũng rất đơn giản:

  • Răng mọc không khít nhau, răng này cách khá xa so với khăng kia.
  • Xuất hiện các kẽ hở giữa các răng

Không chỉ gây mất thẩm mỹ lớn cho răng miệng mà răng thưa còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miêng, làm giảm đi lực nhai của hàm và lâu dần sẽ khiến cho răng bị ngả nghiêng. Chính bởi vậy, nên khách phục tình trạng răng thưa bằng các phương pháp thẩm mỹ nha khoa.

Để có thể chỉnh hình răng thưa bạn có thể áo dụng một số giải pháp nha khoa như: trám răng, bọc răng sứ, niềng răng. Trong khi đó các phương pháp khác như trám răng hay bọc răng sứ chỉ làm phương pháp làm che khuất đi khoảng cách giữa các răng mà không có bất kỳ tác động nào lên răng cũng như xương hàm nên kết quả thường không được duy trì lầu dài. Sau một khoảng thời gian, bạn sẽ phải thực hiện lại. Tuy nhiên, niềng răng lại có những tác động trực tiếp lên răng và vùng xương hàm nên mang lại hiệu quả vĩnh viễn chính bởi vậy niềng răng được cho là giải pháp tôi ưu giúp khắc phục tiệt để tình trạng này.

Niềng răng sẽ sử dung các dụng cụ khí cụ gắn lên răng sau đó sử dụng các lực kéo để dịch chuyển gần lại nhau, làm mất kẽ thưa một cách từ từ nhằm tránh gây ảnh hưởng đến răng và xương hàm. Tuy nhiên nhiều khách hàng lo lắng răng thưa có niềng được không?

Nhưng ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng thưa

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn răng thưa có niềng được không thì các ưu điểm mà phương pháp niềng răng thưa dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt đẹp hơn:

– Niềng răng thưa giúp làm khít răng thưa mang lại cho bạn một hàm răng khíp và đẹp hơn.

– Niềng răng sử dụng một lực kéo từ từ để dịch chuyển răng nên không làm tổn hại đến men răng, mô răng và xương hàm.

– Quá trình niềng răng còn giúp bạn điều chỉnh lại khớp cắn, giúp khớp cắn được hài hòa hơn.

– Niềng răng giúp khắc phục tính trạng răng thưa được vĩnh viễn mà không để lại biến chứng.

Đây là những ưu điểm mà không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại,  chính bỏi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không còn lo lắng răng thưa có niềng được không?

Sau khi niềng răng bạn sẽ có được một hàm răng đẹp như mình mong muốn tuy nhiên để có kết quả tốt nhất bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ chữa răng thưa ở đâu tốt, an toàn và đảm bảo chất lượng. Nha Khoa Kim là một địa chỉ vàng cho sự lựa chọn của khách hàng. Đến với Nha Khoa Kim bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tiến hành niềng răng. Các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra cho khách hàng những tư vấn cụ thể để bạn không còn băn khoăn răng thưa có niềng được không? Các bác sĩ liên tục theo dõi trong suốt quá trình khách hàng tiến hành niềng răng đảm bảo cho khách hàng có được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống mắc cài cũng như khay niềng của Nha Khoa Kim đều là những sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc rõ rằng và đã được kiểm định không gây kích ứng cho khách hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN