Răng sứ Veneer có tốt không, có tác động đến sức khỏe không?

0
779

Răng sứ veneer là kỹ thuật thẩm mỹ giúp cho cải thiện tình trạng răng xỉn màu sắc, ố vàng cách hiệu quả đem lại một nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe sáng bóng. Nhưng làm răng sứ veneer có tốt không, có tác động đến sức khỏe không?

Răng sứ Veneer có tốt không, có tác động đến sức khỏe không?

Làm răng sứ Veneer có tốt không

Răng sứ Veneer là một liệu pháp điều trị tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều… bằng thủ thuật dán răng sứ veneer lên vùng răng cần trị bệnh. Không như Các giải pháp khác khi làm răng phải thực hành mài mòn bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng. Răng sứ veneer sẽ giúp cho đem đến khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng sáng mà không hề tác động tới bề mặt răng, hoàn toàn không làm mài mòn răng của bạn.

Dán răng sứ veneer sử dùng Các lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần trị bệnh của hàm. Răng sứ veneer giúp cho bảo vệ Các răng thật đồng thời giảm cao nhất sự mài mòn răng khi lắp đặt. Đó là điểm khác biệt cải tiến của dán răng sứ veneer với Những phương pháp chỉnh nha trước đấy. Răng sứ veneer là giải pháp thẩm mỹ nha khoa tối ưu mang lại hàm răng trắng sáng, đều, đẹp mà không hề ảnh  hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn. Bạn sẽ yên tâm và không còn phải băn khoăn về việc bọc răng sứ veneer có tốt không.

Răng sứ Veneer có tốt không, có tác động đến sức khỏe không? 1

Khi nào nên làm răng sứ Veneer?

  • Răng xỉn màu do sử dùng kháng sinh, hút thuốc…
  • Tình trạng răng ố quá lâu, tẩy trắng răng không thể mang đến hiểu quả.
  • Răng bị mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn.
  • Răng bị nứt, bể, mẻ do va đập
  • Răng lệch nhẹ, phát triển không đều, hình dạng thất thường , không thể áp dụng phương pháp Niềng răng.
  • Răng mọc thưa, có kẽ hở giữa các răng.

Quy trình làm răng sứ veneer

Thăm khám, giải đáp

Bạn sẽ được Những bác sỹ chuyên khoa tư vấn và thăm khám sức khỏe bệnh viện trực tiếp. nha sĩ sẽ chọn lọc dấu răng của bạn, theo đó , lớp răng veneer sẽ được làm ra . Bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời cho tới khi lớp răng sứ veneer vĩnh viễn được tạo ra phù hợp và sẵn sàng dán.

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer cực kì mỏng, thường thì chỉ cần mài mặt ngoài nên không cần gây tê. nha sỹ sẽ thử lớp mặt dán sứ Veneer với xi măng tạm thời để kiểm soát màu sắc tiệp với màu răng. các bước này giúp lớp Veneer sẽ trắng sáng và đẹp tự nhiên.

Răng sứ Veneer có tốt không, có tác động đến sức khỏe không? 2

Chuyên gia nha khoa sẽ kiểm soát sự vừa vặn và màu của răng sứ veneer lần cuối. Sau đấy răng sứ veneer được làm sạch và được bôi keo Cùng với bề mặt răng thật, Cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm cứng Bởi tại đèn quan trùng để làm nên sự liên kết. Toàn bộ quá trình tạo và gắn kết răng sứ veneer đều được thực  hiện trong phòng vô trùng với  hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, cam kết đảm bảo. Bạn sẽ không còn thắc mắc việc răng sứ veneer có tốt không nữa nhưng là an tâm và bằng lòng.

Dán răng sứ veneer là biện pháp thẩm mỹ răng được Các chuyên gia lựa chọn Bởi tại độ bền và tính thẩm mỹ cao. Răng sứ Veneer tạo kết cấu răng bền vững , mang đến hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên, giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, bởi vậy bạn không cần lo lắng răng sứ Veneer có tốt không nữa nhé.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN