Răng sứ Titan là gì và khả năng phục hình răng thế nào?

0
337

Răng sứ Titan là gì? Răng sứ titan thuộc dòng răng sứ kim loại có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.

Răng sứ Titan là gì và khả năng phục hình răng thế nào?

Tìm hiểu răng sứ Titan

Răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan đầy đủ tiêu chuẩn răng sứ và hơn thế nữa mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng, cũng không bị ảnh hưởng bởi dịch nước bọt trong miệng.

Với răng sứ kim loại titan được chỉ định cho tất cả Các trường hợp làm mão răng, cầu răng, không yêu cầu thẩm mỹ cao. Các người có nguy cơ bị dị ứng với kim loại cao, Những răng có buồng tủy lớn.

Tham khảo >> Cách nhận biết răng sứ kim loại Titan

Răng sứ Titan là gì và khả năng phục hình răng thế nào? 1

Răng sứ Titan được sử dụng cho nhiều trường hợp

Lợi thế của loại răng sứ này là đơn giản tiến hành, không cần sưu tầm nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao cũng có thể tiến hành thẩm mỹ răng sứ kim loại titan. Răng titan thích hợp với Những tình trạng người bệnh người dùng bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể áp dụng răng toàn sứ được. Thẩm mỹ răng sứ sườn titan phí không cao so với thẩm mỹ răng sứ cao cấp khác. Răng sứ titan chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé…có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị.

Răng sứ Titan là gì và khả năng phục hình răng thế nào? 2Trồng răng giả bằng mô hình răng sứ kim loại titan

Hạn chế của răng sứ titan là thân răng hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra. Do đó độ bóng, độ trong của răng sứ sườn kim loại titan không thể bằng răng toàn sứ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN