Răng sứ Titan có bị đen không? Nha sỹ tư vấn

0
716

Răng sứ titan là cái sứ khá lành tính, mang tính tương hợp sinh học và độ bền cao, tuy nhiên khả năng chịu lực ăn nhai của mẫu sứ này cũng khá thấp, tuổi thọ lên đến 10 năm. Cho nên nên được đa dạng người lựa chọn, nhưng cũng không ít người có thắc mắc về cái răng sứ titan có bị đen không?

1/ Răng sứ titan có bị đen không?

Răng sứ titan có bị đen không? Theo Tìm hiểu của những chuyên gia răng miệng bậc nhất thì răng sứ titan với nhược điểm là bị đen viền và sở hữu ánh đen lúc bị ánh đèn chiếu vào.

Cụ thể, kế bên các ưu điểm được nói ở trên thì răng sứ titan cũng với rộng rãi nhược điểm như bị đen viền răng, màu sắc sứ bị đục khi ra ánh sáng và độ bóng của răng sứ titan không được như răng toàn sứ. Bởi sau 1 thời kì tiêu dùng xúc tiếp phổ quát với những loại thực phẩm đa dạng mà hàng ngày bạn vẫn ăn uống, khiến răng sứ titan chóng vánh bị đổi màu.

Nhưng bạn cũng đừng vội lo âu, do lớp bên ngoài của răng sứ titan được phủ bằng chất liệu sứ trắng sở hữu màu giống y chang màu răng thật của bạn nên sẽ không với sự chênh lệch nhiều, do đó răng sứ titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên hầu hết khuôn hàm.

Răng sứ Titan có bị đen không? Nha sỹ tư vấn

Răng sứ Titan có bị đen không? Nha sỹ tư vấn

Răng sứ titan có bị đen không? Như đã nói ở trên, việc bạn tiếp thu những thức ăn hàng ngày sẽ rất dễ khiến răng sứ titan bị đổi màu, do giận dữ oxy hóa diễn ra khiến thành phần kim khí trong sườn khuông làm cổ răng bị đen. Trong trường hợp nặng hơn sẽ gây ra kích ứng nướu.

Hi vọng một số thông tin trên với thể giúp bạn hiểu thêm được răng sứ titan có bị đen không. Và nếu bạn được phục hình răng sứ titan bằng công nghệ đương đại đương đại cũng sẽ giúp “tuổi thọ” của răng sứ được nâng cao lên 10 năm và sau đó mới cần phải phục hình lại răng.

2/ Phục hình răng sứ bằng khoa học nào mang đến kết quả phải chăng nhất?

Có sự lớn mạnh của kỹ thuật công nghệ hiện nay có toàn bộ công nghệ phục hình răng sứ có mặt trên thị trường, trong đó khoa học CT 5 chiều được các chuyên gia Đánh giá là giải pháp phục hình răng sứ rẻ nhất hiện nay.

Khoa học CT 5 chiều là giải pháp giúp bạn lấy dấu răng 1 cách thức xác thực để trong khoảng đó chế tạo răng sứ chuẩn theo dấu hàm 100%. Cộng mang khoa học mài răng cởi mở của các thầy thuốc nha khoa nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề sẽ giúp giảm thiểu ảnh hưởng tối đa đến răng và giúp rút ngắn thời gian bọc sứ. Răng sứ Titan sau lúc bọc đảm bảo độ ăn nhai phải chăng, bền lâu và thẩm mỹ bất chợt bị đen viền nướu. Bởi thế, bạn không phải quá băn khoăn về bọc răng sứ Titan có bị đen không?

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn răng sau lúc chụp răng sứ xong có thể duy trì được trong tương lai, đảm bảo cả độ ăn nhai và thẩm mỹ cao thì có thể lựa chọn bọc răng sứ sở hữu mẫu răng toàn sứ như Cercon HT, răng sứ E.Max…

Trên đây là các thông báo thiết yếu chúng tôi muốn san sớt với Các bạn về răng sứ titan có bị đen không và các điều can hệ. giả dụ bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng địa chỉ tới nha khoa KIM theo địa chỉ Hotline 1900 6899 để được các thầy thuốc giải đáp và tư vấn mọi câu hỏi 1 phương pháp cụ thể nhất.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN