Răng sứ không kim loại có sức hút kì diệu gì đối với khách hàng?

0
300

Răng sứ không kim loại được những chuyên nha trong ngành nha khoa Tìm hiểu cao về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền chắc của cái răng sứ này. Tại Nha khoa KIM, chúng tôi đã được chứng kiến sức hấp dẫn diệu huyền của mẫu răng nhái này lúc nó là sự lựa chọn của hàng ngàn người dùng đến thẩm mỹ răng. cộng xem những điểm hay nổi trội của loại răng sứ này so có những chiếc răng sứ khác.

1. Răng sứ không kim loại là chiếc răng sứ như thế nào?

Đây là loại răng sứ với cấu trúc được chế tạo trong khoảng khối sứ nguyên chất tức là cả phần khung và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ. Chính bởi tính thuần nhất này mà răng sứ không kim loại sở hữu những tính chất vượt trội hơn hẳn so với dòng sứ kim loại hoặc chế tạo trong khoảng hợp kim Titan – Crom – Niken và còn được biết tới có chiếc tên răng sứ toàn sứ nghĩa là không lẫn những tạp chất khác.

dòng răng sứ không kim loại này được coi là ứng viên số một cho việc phục hình răng vỡ vạc mẻ, răng thưa xấu xỉn màu sở hữu độ bền cao và là loại sứ được ưa thích nhất ngày nay.

2. các điểm mạnh nổi trội của răng sứ không kim loại đem lại

Như đã kể ở trên, tính thuần nhất trong cấu tạo đã mang lại cho răng sứ không kim loại những điểm cộng mà những loại sứ khác không sở hữu được.

+ Độ chịu lực cao hơn răng thật

Răng sứ không kim loại sở hữu độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai rẻ, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao. kỹ thuật sản xuất cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao tới 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng răng trước và răng.

hiện giờ, răng sứ Cercon đang là chiếc sứ với độ chịu lực cao nhất hiện tại lên tới 900Mpa khi mà răng thật chỉ là 80-120Mpa tức là gấp 5 lần. Nhờ vào độ chịu lực cao mà bạn với thể ăn nhai hoàn toàn thông thường ngay cả đối sở hữu các thức ăn cứng và dai.

thực tiễn đã cho thấy, độ bền của răng sứ không kim loại sở hữu thể có độ bền lên đến 15-20 năm khi mà răng sứ kim loại chỉ là 5-7 năm. Đối với các trường hợp phục hình cho răng cấm thì đây là mẫu sứ tốt nhất hiện nay.

Răng sứ không kim loại có sức hút kì diệu gì đối với khách hàng?

Răng sứ không kim loại có sức hút kì diệu gì đối với khách hàng?

+ Sống động như răng thật

giả dụ cái sứ kim loại sau 1 thời gian ăn nhai bắt đầu xuất hiện các vết màu đen ở chân răng do công đoạn oxi hóa gây nên, khiến giảm tính thẩm mỹ của hàm răng thì sở hữu loại sứ không kim loại mang cấu tạo thuần bằng sứ thì hiện tượng trên là hoàn toàn ko xảy ra. Đây chính là 1 trong các ưu điểm nổi bật nhất phải nói đến của răng sứ không kim loại.

Răng sứ sở hữu màu sắc ngẫu nhiên, sáng bóng và hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của mà thực phẩm, ko xỉn màu trong một thời kì dài. Độ phản quang của chiếc sứ này cũng tương đối phải chăng, cho dù dưới ánh sáng mặt trời bạn cũng chẳng thể phân biệt được dòng sứ này là răng giả.

đặc biệt, giả dụ bạn thẩm mỹ răng cửa thì răng sứ E.Max là sự lựa chọn tốt nhất. Màu khối sứ trùng mang màu ngà răng nên lúc chụp sứ E.Max bọc lên cùi răng thật, ko tạo ra sự tương phản giữa chụp bọc với răng thật.

+ An toàn đối mang cơ thể

không gây kích thích mang mô nướu, không dẫn nhiệt, an toàn có thân thể là những gì mà răng sứ không kim loại với thể đảm bảo cho bạn. Điều này đã được kiểm chứng ưng chuẩn rất nhiều ca bọc chụp răng sứ tại Nha khoa KIM.

đặc thù, loại sứ không kim loại sở hữu thể phát huy được hiệu quả cao ví như được phục hình có công nghệ CT 5 chiều – công nghệ bọc sứ của Pháp rẻ nhất hiện nay.

kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chuẩn xác cả 5 mặt răng giúp mẫu mã ra những chiếc răng có kích cỡ và tỷ lệ mới chính xác mang sự tương trợ của hệ thống ngoài mặt răng sứ CAD/CAM.

– Màu răng được phục hồi như thật, trắng sáng, có độ trong và bóng thiên nhiên, thẩm mỹ, không bị đục, bị đen viền và hở lợi
– Răng bền chắc, ăn nhai như răng thật, với thể cảm nhận được nhiệt độ và thuộc tính của thức ăn hơi rẻ
– thời gian phục hình răng mau chóng chỉ trong vòng 24h, tha hồ, duy trì độ bền chắc lâu dài

hầu hết các thông tin về răng sứ không kim loại cũng như công nghệ CT 5 chiều sẽ được cung cấp bởi bác bỏ sỹ nha khoa KIM. Vì vậy, giả dụ bạn với bất cứ băn khoăn nào, xin vui lòng liên hệ sở hữu Nha khoa KIM để được trả lời chi tiết. Cảm ơn bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN