Răng cửa quá thưa nên niềng răng hay bọc răng sứ?

0
438

Thưa bác sỹ! Răng cửa của em bị thưa, mức độ khá nặng nên muốn chỉnh lại cho thật thẩm mỹ. Nhưng em đang băn khoăn không biết nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng cửa quá thưa? Mong bác sỹ trả lời giúp em ạ. Em cảm ơn! (Hồng Hải – Hải Phong)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hải,

Trước tiên cảm ơn bạn tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về cách điều trị răng cửa quá thưa, Nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Răng cửa quá thưa nên niềng răng hay bọc răng sứ?

Giải pháp chỉnh răng cửa quá thưa

Niềng răng chỉnh nha và bọc sứ đều là hai giải pháp có thể sử dụng để chỉnh nha răng thưa. Dẫu vậy, giá trị có ích của cách điều trị này là khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy thuộc vào mục đích thẩm mỹ và đề nghị cụ thể của mình.

Chụp sứ răng thưa là phương pháp có thể điều trị nhanh chóng khiếm khuyết khe thưa giữa Các răng. nha sỹ chỉ cần giúp cho bạn tạo hình lại thân răng sứ sao cho có kích cỡ lớn hơn đôi chút để khi lắp vào thân răng thật sẽ “xóa bỏ” được khe răng thưa đồng thời cho kết quả thẩm mỹ răng đẹp hơn. kỹ thuật này có thể hoàn thành chỉ trong 2 lần khám. Tuy vậy , muốn thực hành bọc sứ cho răng bị thưa cần phải tiến hành mài cùi răng thật. Càng nhiều khe thưa thì càng phải mài nhiều răng hơn.

Việc mài răng có thể để lại một số hệ lụy về sau này, hơn nữa không có cái răng sứ nào so sánh được với răng thật. Nếu bạn chấp nhận được việc mài nhiều răng thì có thể áp dụng cách bọc sứ cho răng thưa một cách hiệu quả.

Răng cửa quá thưa nên niềng răng hay bọc răng sứ? 1

Công nghệ Chỉnh nha niềng răng hoàn toàn không xâm lấn mài răng thật mà chỉ làm răng di chuyển khít sát vào với nhau đều đẹp hơn. Đây là kỹ thuật được Những bác sỹ khuyên sử dụng vì rất đảm bảo cho răng, lợi, không gây ra bất cứ xâm lấn nào. giảm bớt có một không hai của Niềng chỉnh răng thưa là vấn để thời gian. Vì để Niềng chỉnh răng thưa dù rằng ở mức độ nhẹ cũng có thể sẽ phải mất ít nhất 6 tháng – 1 năm.

Bởi vậy, Nếu bạn không muốn phải mài răng thật và không ngại mang khí cụ chỉnh nha răng trên răng thì cực kì tốt nên chọn cách Chỉnh nha niềng răng để chữa răng bị thưa.

Răng cửa quá thưa nên niềng răng hay bọc răng sứ? 2

Dù chọn phương pháp điều trị nào thì khi thực Thời điểm này trung tâm nha khoa Kim, bạn cũng đều sẽ được nha sỹ áp dụng công nghệ hiện đại để điều trị nhằm đạt kết quả tối ưu nhất. Đây là kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều và công nghệ niềng răng mắc cài 3D được chính Những bác sĩ của bệnh viện bệnh viện danh tiếng Forsyth chuyển giao độc quyền. Đó là hai kỹ thuật được trực tiếp Những bác sỹ nha khoa của Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công với Những giá trị vượt trội hơn hẳn Các kỹ thuật Bình thường. Hai công nghệ này sẽ an toàn cho bạn có được ca chữa trị thẩm mỹ răng thưa đạt kết quả cao nhất.

Bạn vẫn nên tới trực tiếp trung tâm để được chuyên gia nha khoa thăm khám và tư vấn nên Niềng răng hay bọc sứ để đưa ra biện pháp thích hơp nhất hoàn toàn có thể sử dùng . Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN